Tải game về máy
Battle Team

Battle Team

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Battle Team là sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật mới nhất của Visual Cube, trò chơi lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai với những chiến binh trong áo giáp sắt hoặc robot khổng lồ chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Là một game nhập vai với phong cách thẻ tướng quen thuộc, tại đây bạn sẽ tập hợp cho mình một đội hình hoàn hảo với những nhân vật có năng lực khác nhau và đảm nhiệm những vai trò như hỗ trợ, tấn công, đỡ đòn….Các nhân vật này sẽ mang trong mình những kỹ năng và có thể kích hoạt trong trận chiến bất kì lúc nào. Với bộ sưu tập gần 300 nhân vật khác nhau, sẽ có vô số kiểu đội hình để các bạn thử qua trong quá trình khám phá game. 

Trong Battle Team, người chơi thiết lập cách bố trí đội hình trước mỗi trận đấu, với một số nhân vật sẽ nhận thêm hiệu ứng bổ trợ nếu sắp xếp họ chung với những nhân vật khác. Battle Team áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt và cho phép người chơi lựa chọn kỹ năng nào để sử dụng nhắm  vào mục tiêu nhất định.

Giống như hầu hết các game thẻ tướng thường thấy, trò chơi này cũng có tính năng thanh sức khỏe/hệ thống năng lượng, tự động đánh và một số chế độ chơi khác nhau để game thủ thử qua.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Battle Team mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Battle Team trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Battle Team trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Battle Team cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Battle Team siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp