Zakuzaku Craft – Game nhập vai thẻ bài độc đáo không theo kiểu roguelike

Trong tựa game mobile nhập vai thẻ bài Zakuzaku Craft, người chơi sẽ thu thập các nguyên liệu để chế tạo trang bị và chinh phục ngục tối.

Để chinh phục những thử thách trong game Zakuzaku Craft, người chơi sẽ từng bước xây dựng bộ bài của riêng mình. Việc xây dựng bộ bài bao gồm cả yếu tố may rủi và chiến lược của mỗi người chơi. Tuy nhiên không giống như những game nhập vai thẻ bài thông thường, tựa game mobile này phân chia riêng biệt hệ thống kỹ năng thường và kỹ năng trang bị. Kỹ năng thường là kỹ năng của nhân vật đạt được khi trưởng thành, trong khi đó kỹ năng trang bị tùy thuộc vào vũ khí và áo giáp mà người chơi sử dụng.

Do đó, người chơi sẽ cảm thấy rất hào hứng khi không chỉ được xây dựng một bộ bài theo ý thích, mà còn được tự chế tạo trang bị từ những vật liệu thu thập được qua các thử thách, để phát triển nhân vật theo cách mình muốn. Các vật liệu có được sẽ được tìm thấy trong ngục tối hoặc từ quái vật mà người chơi tiêu diệt. Cùng một trang bị nhưng mỗi lần chế tạo sẽ có cấp độ và kĩ năng khác nhau, người chơi sẽ lựa chọn những chỉ số mình cần để có được nhân vật đúng ý.

Đây là một tựa game nhập vai thẻ bài độc đáo, khác hẳn những game mang chất cổ điển với cơ chế roguelike thường thấy trên thị trường. Người chơi sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu khi khiêu chiến thất bại, nhân vật của bạn vẫn sẽ tiếp tục từ nơi mà bạn không vượt qua được, và người chơi sẽ được hồi sinh nhân vật, thay đổi trang bị và thử lại cho đến khi vượt qua được ngục tối đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slipstream: Rogue Space – Game nhập vai thú cưng đáng yêu điều khiển tàu vũ trụ

Zakuzaku Craft có hơn 20 ngục tối rộng lớn cho người chơi khám phá, chưa kể đến, nhà phát hành sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều ngục tối mới ở mỗi bản cập nhật định kỳ để mang lại cho người chơi niềm vui chinh phục bất tận.

Tất nhiên, khi số lượng ngục tối tăng lên thì quái vật, vật liệu và loại trang bị cũng sẽ trở nên đa dạng hơn. Chính vì vậy người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, trái lại còn khơi dậy bản năng chinh phục, mong muốn được tham gia càng nhiều thử thách độc đáo và chế tạo những trang bị mạnh nhất giúp nhân vật thống trị sân chơi này.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet