QTV

▪ Trang chủ: https://www.youtube.com/channel/UCI7joJkRN0d2qAeo1RDCG8g
Nguyễn Trần Tường Vũ còn được biết đến với cái tên Quách Tường Vũ hay QTV. Anh là một game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại.

- Đánh giá Youtuber này -

Giới thiệu

Nguyễn Trần Tường Vũ còn được biết đến với cái tên Quách Tường Vũ hay QTV. Anh là một game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại.

Trước khi nổi danh ở LMHT, QTV là một tuyển thủ Dota của đội tuyển Masta. Tháng 08/2012, QTV đầu quân về đội tuyển Saigon Jokers , chơi vị trí tuyển thủ đường trên. Đội hình thời điểm đó Saigon Jokers còn có Violet (đi rừng), Archie (xạ thủ), NIXWATER (đường giữa) và Junie (hỗ trợ). QTV cùng đồng đội đã giành chiến thắng trước đội Singapore Sentinels trong chung kết vòng loại tại Đà Nẵng, giúp Saigon Jokers giành được tấm vé vào vòng Chung kết thế giới mùa 2. Tuy nhiên, Saigon Jokers phải dừng chân khá sớm khi gặp 2 đối thủ nặng ký là EG (của “thánh farm” Froggen) và Najin Sword (của Shen MakNooN). Kết thúc mùa giải Saigon Jokers đứng ở vị trí thứ 9-10. Sau thất bại ở giải đấu thế giới, Saigon Jokers liên tiếp bị đánh bại ở nhiều giải khác. Tại mùa GPL Xuân và Hè 2013, Saigon Jokers chỉ đứng ở vị trí thứ 4 nhờ vào sự bứt phá của QTV . Tại vòng Chung kết khu vực Đông Nam Á , Saigon Jokers chỉ đứng vị trí thứ 3 sau khi đã để thua Mineski.

QTV được đánh giá là tuyển thủ có phong độ ổn định nhất khi Saigon Jokers liên tiếp thất bại. Tại IEM Season VIII Singapore, QTV không thể vượt qua “lão làng” CJ Entus Frost của “thánh” Madlife, nhưng anh cũng đã giúp Saigon Jokers leo lên hạng 3-4 khi giải đấ kết thúc. Cũng chính thời điểm này, QTV được luân chuyển sang Saigon Fantastic Five(SF5), thế chân Gony đang thi đấu tại đường trên. Với sự đổi mới trong lối chơi, QTV đang giúp SF5 đứng ở vị trí thứ 4 GPL, tuy nhiên không giành được tấm vé đi vào vòng chung kết giải thế giới múa 4. QTV được cộng đồng LMHT Đông Nam Á công nhận tài năng, anh cũng là người được bình chọn đi tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2014 tại Paris, giải đấu cao nhất trong khu vực. Sau khi mùa 4 kết thúc, QTV và một số thành viên của SF5 đã rời nhóm và thành lập đội tuyển Boba Marines, QTV giữ vị trí người đi đường giữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.