Pino N.T.K

▪ Trang chủ: https://www.youtube.com/user/PinoHouseHappy
Pino N.T.K tên thật là Nguyễn Trung Kiên, là một trong những game thủ thời đầu của tựa game Đột Kích. Pino không chỉ sở hữu một tài khoản "khủng' với danh hiệu khách hàng VIP vì sở hữu kho vũ khí hoành tráng. Game thủ sinh năm 1993 này còn được tín đồ của Đột Kích yêu mến bởi dở hữu kỹ năng chơi rất tốt.

- Đánh giá Youtuber này -

Giới thiệu

Pino N.T.K tên thật là Nguyễn Trung Kiên, là một trong những game thủ thời đầu của tựa game Đột Kích. Pino không chỉ sở hữu một tài khoản “khủng’ với danh hiệu khách hàng VIP vì sở hữu kho vũ khí hoành tráng. Game thủ sinh năm 1993 này còn được tín đồ của Đột Kích yêu mến bởi dở hữu kỹ năng chơi rất tốt.

Pino đã giành chức vô địch tại giải “Best Of Pistol” và “Vua chiến trường” do Nhà phát hành game tổ chức vào năm 2013. Cũng chính từ mùa giải này cái tên Pino cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng, đặc biệt là nổi tiếng với tài sử dụng súng ngắn một cách tài tình. Pino cũng là một nhân vật có tiếng trong cộng đồng CFVN bởi khả năng quay báu vật của mình.

Năm 2016, Pino khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi rao bán tài khoản của mình trên trang cá nhân với giá 35 triệu đồng. Được biết lý do mà Pino muốn bán tài khoản này là vì anh muốn có tiền để mua máy móc nhằm phục vụ cho việc Livestream của mình trong thời gian tới. Game thủ này cũng đặc biệt nhấn mạnh việc anh không nghỉ game bởi vì Đột Kích đã là một niềm đam mê lớn nhất ủa anh.

Mới đây, Pino lại một lần nữa khiến cộng đồng Đột Kích bất ngờ và đầy hụt hẫng khi chính thức nói lời chia tay với tựa game này sau nhiều năm gắn bó. Theo lời chia sẻ của Pino, lý do khiến anh phải nói lời chia tay với Đột Kích là vì vấn đề thu nhập từ việc làm Youtuber. Pino cho biết, thu nhập hàng thàng của anh khi làm clip Đột Kích là 100-200USSD, có tháng cao điểm thì mỗi ngày làm 2 clip, mỗi clip chỉ có 100.000 lượt xem, đưa về thu nhập là 200 USD. Với mức thu nhập quá ít ỏi đó chính là nguyên nhân khiến Pino càng ngày càng “nản” và quyết định nói lời chia tay với tựa game này.

Game thủ sinh năm 1993 cũng chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, đó là chuyển sang làm livestream cho tựa game đang làm mưa làm gió hiện này, đó là PUBG. Hiện tại công việc livesstream game PUBG của Pino đang rất thuận lợi, số lượng người xem ổn định. Với sự lựa chọn mới này, hy vọng game thủ này sẽ đạt được những thành công lớn trong tương lai. Và hy vọng anh sẽ gắn bó lâu dài với công việc Youtuber.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.