PEWPEW

▪ Trang chủ: https://www.youtube.com/user/PlaydotaPP
Kênh youtube cập nhập video các trận đấu hàng ngày cũng như highlights các giải đấu cùng nhiều seri videos hấp dẫn, thú vị khác. Mình làm talkshow, thi thoảng thì chém gió, mình không làm cho hội đoàn nào. Các bạn thích thì sub không thì thôi. Mình không làm hại ai, không muốn cãi nhau với ai. Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

- Đánh giá Youtuber này -

Giới thiệu
The Pewpew Show là một chương trình Talkshow thực tế về mọi chủ đề, từ học hành, giao thông, tình yêu cho đến chuyện bỉm sữa, do PewPew tổ chức. Mọi tâm sự và thắc mắc của fan hâm mộ đều được Pewpew khéo léo gỡ rối bằng kinh nghiệm sống sâu sắc và khả năng pha trò của mình. Những tin nhắn, dù cho có nặng nề tâm sự hay hóc búa đến đâu nhưng một khi đã qua tay Pew thì khán giả chỉ có thể tâm đắc và bật cười. Cũng từ những talkshow này mà xuất hiện những câu nói bất hủ đi vào lòng người của Pew, được dân cư mạng chia sẻ với tốc độ ánh sáng trên mạng xã hội.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.