Nabee TV

▪ Trang chủ: https://www.youtube.com/channel/UCBjfmUGQ2dpwphqXLG2H7XQ
Nguyễn Thị Kim Ngân còn được biết đến với nickname Nabee, là một thành viên trong gia đình The Queen- một team nữ đầu tiên tại Việt Nam có gaming house cho các thành viên hoạt động.

- Đánh giá Youtuber này -

Giới thiệu

Nguyễn Thị Kim Ngân còn được biết đến với nickname Nabee, là một thành viên trong gia đình The Queen- một team nữ đầu tiên tại Việt Nam có gaming house cho các thành viên hoạt động.

Là em út trong gia đình The Queen, Kim Ngân đã thu hút cho mình một lượng fan hùng hậu. Cô nàng 9X này không chỉ sở hữu gương mặt dễ thương, mà tính cách cũng vô cùng dễ mến. Ngoài chơi game, cô nàng còn nhiều tài lẻ như ca hát, giọng hát của cô được nhiều người nhận xét rằng không kém cạnh gì các ca sĩ.

Từ bé, Kim Ngân đã rất thích game. Cũng chính vì thế mà khi còn là sinh viên năm 3 ngành Sư phạm tiểu học, cô đã bắt đầu làm công việc streamer và youtube. Có lúc Ngân cũng cảm thấy rất mệt, nhưng các thành viên trong team luôn động viên, giúp đỡ cô khiến cô cảm thấy có động lực hơn. Game cũng là một đam mê, vì vậy nếu không được stream gặp gỡ các fan cũng khiến Kim Ngân cảm thấy rất buồn. 

Hiện tại, kênh Youtube Nabee TV của Kim Ngân đã có khoảng 300 nghìn lượt theo dõi, với độ tương tác rất tốt. Nhìn Kim Ngân mỗi khi lên sóng đều rất đáng yêu, thân thiện, nhưng ít ai biết rằng cô từng có ý định bỏ công việc game thủ. Kim Ngân cho biết, khi mới chân ướt chân ráo vào nghề, có nhiều người bày tỏ thái độ không thích cô, chửi bới cô mà không cần lý do. Khi đó vì kinh nghiệm chưa có nhiều nên cô đã cảm thấy rất buồn. Có thời gian, cô nàng đã bỏ làm streamer. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì cô nàng đã quyết định thử sức lại một lần nữa, và cô đã tìm đến The Queen Team. Cô cảm thấy rát vui vì mình đã tìm được một gia đình mới, tìm được những người cùng chung đam mê, và luôn giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

Trong không khí sôi động của Vòng chung kết U23 châu Á vừa qua, Kim Ngân là một trong số các nữ game thủ tích cực theo dõi, cổ vũ và “đi bão” ăn mừng đội tuyển bóng đá nước nhà. Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ rằng cô thích đội trưởng Lương Xuân Trường, vì anh chàng này có đôi mắt híp rất đáng yêu.

Chia vẻ về kế hoạch của mình trong năm 2018, Kim Ngân cho biết, cô hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa ủng hộ cô để phát triển kênh youtube Nabee TV của mình lên có số 1 triệu lượt theo dõi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.