Yêu thần – Sức hấp dẫn khó cưỡng trong webgame Hoa Thiên Cốt

Càng gần ngày ra mắt, game thủ Việt càng đứng ngồi chẳng yên trước những thông tin về webgame Hoa Thiên Cốt – một trong số những sản phẩm siêu khủng chuẩn bị được NPH VTC kích hoạt vào đầu tháng 1 này.

Xem qua về hình ảnh wegame Hoa Thiên Cốt chắc chắn những game thủ kỳ cựu sẽ không thể rời mắt khỏi hệ thống yêu thần không chỉ hấp dẫn mà còn đầy mãn nhãn đối với người chơi. Đây có thể coi là một trong những điểm nhấn được lòng game thủ Việt.

Yêu thần – Sức hấp dẫn khó cưỡng trong webgame Hoa Thiên Cốt

Yêu thần xuất thế chính là một trong những mấu chốt xuyên suốt mạch phim Hoa Thiên Cốt. Là nguồn gốc của mọi sự tranh giành, sắp đặt, tính toán, sức mạnh hủy diệt Thiên địa đáng sợ này cũng chính là một trong những điểm nhấn của webgame Hoa Thiên Cốt. Khi người chơi đạt đến level nhất định sẽ mở được phong ấn Yêu Thần và khoác lên mình diện mạo bất phàm đầy ma mị.

Nếu như trong phiên bản phim, chỉ có nhân vật Hoa Thiên Cốt hóa được Yêu Thần và phát huy được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân; thì ở bản webgame tất cả 4 class nhân vật đều có thể sở hữu được Yêu Thần sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến ở level 60. Và mỗi người chơi có thể sở hữu tối đa 2 loại Yêu Thần với Bá Thể và Ma Văn với những chỉ số tư chất và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Yêu thần – Sức hấp dẫn khó cưỡng trong webgame Hoa Thiên Cốt

Với hệ thống đặc biệt này, bạn sẽ chuyển hóa từ người thành Thần và bắt đầu tu luyện những kỹ năng mới. Cụ thể nhà sản xuất game đã lượng hóa sức mạnh của Yêu Thần bằng các chỉ số cơ bản trong game như HP, Công, Thủ, Né, Bạo Kích,… và làm đa dạng hóa Yêu Thần bằng một bộ kỹ năng riêng mạnh hơn rất nhiều so với kỹ năng của nhân vật chính trong game. Ngoài ra những kỹ năng này tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau như công kích nhóm, đánh tầm xa, gây choáng,..

Yêu thần – Sức hấp dẫn khó cưỡng trong webgame Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một trong số ít webgame mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, tính năng đã thành thương hiệu như: Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm…Hoa Thiên Cốt đã tạo được nhiều tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc.

Game sẽ chính thức Closed Beta vào 11/1/2016 và Open Beta vào 14/1/2016 tới đây.

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại:

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn

* Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet