Yakuza 6: The Song of Life lọt vào Top game hay nhất giai đoạn đầu nằm 2018

Rất nhiều các trang tin, báo game, nhà phê bình game nổi tiếng trên khắp thế giới đã chấm điểm rất cao cho Yakuza 6: The Song of Life trên hệ máy PS4.

Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, Yakuza 6: The Song of Life đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Theo tổng hợp trên website dữ liệu Metacritic, bom tấn của Sega nhận điểm trung bình 8.3. Trong đó có 2 điểm 10 đến từ DarkStation và Digitally Downloaded. Được biết đây là bản quốc tế của trò chơi Yakuza 6 vừa được ra mắt vào ngày 17/4/2018 vừa qua, sau gần 1 năm so với phiên bản dành riêng cho thị trường Nhật.

0d396d87-2game-yakuza-6-anh-1.jpg (1200×675)

Yakuza 6 được xây dựng trên bộ engine hoàn toàn mới mang tên gọi Dragon Engine, nhờ vậy mà game sở hữu chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn các phiên bản trước. Điều này đã được thể hiện qua các hình ảnh mà trò chơi. Không chỉ hình ảnh đẹp mắt, nhờ engine mới mà cơ chế vật lý trong Yakuza 6 cũng được xử lý tốt hơn, thấy rõ nhất ở các chi tiết như nhân vật có biểu hiện loạng choạng khi va phải người đi đường hay chuyển hướng khi đang chạy nhanh.

f11ceb24-2game-yakuza-6-anh-3.jpg (1200×675)

Không giống như Grand Theft Auto hay nhiều tựa game thế giới mở khác, bạn không thể đánh người hay cướp xe vô tội vạ trên đường phố. Ngay cả khi đang trong trạng thái chiến đấu, những cú đấm đá của Kiryu luôn đi sượt qua người dân thường và không tạo ra ảnh hưởng nào. Đây là một đặc điểm cố hữu của dòng game Yakuza và nó vẫn tiếp tục được duy trì trong Yakuza 6.

56f16ac9-2game-yakuza-6-anh-2.jpg (1200×675)

Các hoạt động trong Yakuza 6 cũng tỏ ra rất đa dạng, từ việc chọn địa điểm ăn uống, đi hát karaoke, tập thể hình, chat với hot girl qua mạng, đi chơi điện tử…Chỉ trong một đoạn chơi ngắn mà trò chơi đã đủ khiến cho việc liệt kê những gì mà người chơi có thể làm trong game tỏ ra rất khó khăn.

Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua Yakuza 6: The Song of Life Tại đây.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet