Xuất hiện ‘thánh cày’ MU Origin VN bằng hơn 20 chiếc iPhone

Dân cày game Việt luôn ghi nhận những thành tích cực khủng và với tựa game sở hữu tính năng giao dịch giữa người chơi với nhau như MU Origin VN thì không hề thiếu những thành phần “bá đạo” này.

https://youtu.be/QB4FcydJ84Q

Đã có khá nhiều dân cày game lựa chọn dừng chân tại MU Origin VN bởi đây là phiên bản chuẩn mực của MU Online trên nền tảng di động khi giữ được hầu hết những gì tinh túy nhất từ trên PC như bản đồ rộng lớn, nội dung gameplay phong phú đi kèm những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt không hề thua kém so huyền thoại một thời. Chưa dừng lại ở đó tựa game này còn sở hữu một hệ thống giao dịch hỗ trợ đắc lực game thủ thích cày cuốc có thể kiếm được kha khá lợi nhuận đến từ việc chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ và đi farm.

Những mẹo hay khi chơi MU Origin VN

Tuy nhiên, những tựa game mobile online vốn luôn bị giới hạn bởi số lượng tài khoản trên một thiết bị và để khắc phục điều này nhiều dân cày game chính hiệu tại Việt Nam đã sử dụng chơi trên nhiều Smartphone khác nhau, với MU Origin cũng vậy. Số lượng thiết bị chơi MU Origin không chỉ dừng lại ở con số 2 mà tăng lên theo sức hút và cả nhu cầu mà các đại gia MU Origin muốn có.

2game_28_3_MU_Origin_VN.jpg (483×527)

Mới đây, một trong những cao thủ cày MU Origin tại sever 60 đã khoe quá trình cày game của mình khiến cộng đồng game thủ phải nể phục và phong anh làm “Thánh”. Theo như chúng ta thấy thì có tới hơn 20 chiếc iPhone được cao thủ này sử dụng nhằm phục vụ cho việc farm ngọc, trang bị…cho các gamer đại gia trong game. Đã có không ít người chơi thán phục về trình độ trâu bò của chàng trai này, nhiều người còn lắc đầu vì khả năng bá đạo.

2game_28_3_MU_Origin_VN_1.jpg (560×419)

2game_28_3_MU_Origin_VN_2.jpg (524×700)

2game_28_3_MU_Origin_VN_3.jpg (525×700)

Qua tìm hiểu thì chàng trai này làm nghề bán điện thoại chính vì vậy việc có thể sở hữu đến hơn 20 chiếc iPhone cùng thiết bị sạch nhiều đến như vậy. Tuy nhiên, niềm đam mê cày game của cao thủ này là không phải bàn cãi. Sau những kỷ lục vô tiền khoán hậu như 30 server trong ngày đầu ra mắt, hơn 150 server cho đến thời điểm này, MU Origin tiếp tục khẳng định sức hút của mình qua thành tích khủng của cao thủ cày game trên.

2game_28_3_MU_Origin_VN_4.jpg (455×419)

Trang chủ https://mufate.mobi/

MU Origin VN    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
123 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet