Xuất hiện bản mod Pokemon siêu hài hước trong game PalWorld

Bản mod fanmade với các nhân vật Pokemon trong tựa game Palworld đang hot khiến nhiều game thủ phải cười ra nước mắt.

Palworld thì chắc không còn xa lạ với các game thủ, nhất là khi nó đã và đang vô cùng nổi tiếng. Hàng loạt các stream đình đám trong và ngoài nước đang live stream tựa game “ Pokemon bắn súng ” này trên các nền tảng trực tuyến.

Có thể nói Palworld là một tựa game thành công vượt ngoài sức mong đợi của chính nhà phát triển và phát hành tựa game này. Hiện game đã đạt mốc kỷ lục khi bán được 6 triệu bản trên Steam chỉ trong 4 ngày. Đồng thời còn vượt mốc 1,500,000 người chơi cùng lúc trên Steam.

Video của bản mod Pokemon PalWorld của Youtuber đã bị đánh bản quyền

Tuy có thành tích ấn tượng là thế nhưng PalWorld vẫn dính cách mác “game nhái Pokemon” hay ” Pokemon Bắn Súng”. Và chỉ sau 4 ngày kể từ ngày ra mắt phiên bản truy cập sớm, một Youtuber có tên là Toasted Shoes đã tung ra một đoạn video giới thiệu bản mod Pokemon để người chơi thực sự chơi game Pokemon Bắn Súng.

Có thể bạn muốn xem thêm : ReFlash – Game chiến thuật sắp ra mắt có đồ họa 3D cực đẹp

Tất nhiên là Nintendo đã lập tức đánh bản quyền Youtuber này chỉ sau vài tiếng kể từ lúc đăng video. May mắn thay là cộng đồng vẫn còn lưu lại vài tấm ảnh lưu niệm để các game thủ chiêm ngưỡng các nhân vật quen thuộc trong thế giới PalWorld như Pikachu đi đào mỏ, bộ ba Ash, Misty và Brock thì cầm súng và đi xây dựng căn cứ. Thậm chí, người chơi còn gặp được Đội Hỏa Tiễn với vai trò Boss Tân Thủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng bản mod Pokemon ngộ nghĩnh trong game PalWorld này nhé.

Các Pikachu đang đào khoáng trong bản mod Pokemon Palworld
Misthy cầm súng trong bản mod Pokemon Palworld

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet