Xtreme Wheels – Game đua xe thế hệ mới của Studio Xtreme Games

Xtreme Wheels là tựa game mobile thuộc thể loại đua xe kết hợp thế giới mở mới nhất của Studio Xtreme Games nổi tiếng.

Nếu bạn chưa biết thì Xtreme Games là một Studio nổi tiếng, và chuyên ra mắt các tựa game mobile đua xe độc đáo. Những tựa game trước đó như Xtreme Drift 2, Xtreme Motorbikes đã được rất nhiều game thủ ưu chuộng và có gần 100 triệu lượt tải trên toàn cầu. Mới đây Studio này đã cho ra mắt 1 tựa game đua xe mới có tên là Xtreme Wheels.

Game được lấy cảm hứng từ những tựa game đua xe thế giới mở đình đám trên PC và Console như là Need For Speed, Forza Horizon, The Crew,… Người chơi sẽ được điều khiển chiếc xe của mình di chuyển trong thành phố để trải nghiệm cảm giác đua xe đầy hấp dẫn.

Vượt địa hình trong game Xtreme Wheels
Vượt địa hình trong game Xtreme Wheels

Về cơ bản thì Xtreme Wheels là một tựa game đua xe cổ điển kết hợp phong cách thế giới mở, nơi người chơi sẽ phải tham gia vào các hoạt động mini game để kiếm tiền mua xe và các linh kiện trong game. Game được mô phỏng khá chi tiết và bám sát thực tế, tạo cho cho người chơi có cảm giác như mình đang thực sự điều khiển chiếc xe siêu xịn bằng những màn drift, quay xe, nghiêng bánh xe… thậm chí là điều khiển chiếc xe bay trên không trung bằng những chiếc dốc được thiết lập cố định trong thành phố.

Có thể bạn muốn xem thêm : Idle Dragon Princess: AFK RPG – Game nhập vai ấn tượng của Hàn Quốc

Game Xtreme Wheels có hơn 40 loại xe máy và 50 loại xe ô tô để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi loại xe đều được nhà phát triển thiết kế chuẩn nguyên mẫu của những chiếc xe nổi tiếng. Giờ đây người chơi có thể tự tay lái những chiếc xe đắt giá nhất trên thế giới và dùng chúng để trải nghiệm những đường đua 3D khốc liệt nhất trong game.

Bên cạnh đó, tựa game Xtreme Wheels còn tái hiện chân thật những âm thanh động cơ, tăng áp, hộp số và cả tiếng lốp xe ma sát trên đường. Có thể nói đây là một trong những tựa game mobile mô phỏng đua xe chất lượng nhất hiện nay để bạn khám phá.

Tùy chỉnh xe đua của mình Xtreme Wheels
Tùy chỉnh xe đua của mình

Dù bạn có là người mới tiếp cận dòng game đua xe thế giới mở trên mobile, hay là game thủ lão làng lâu năm thì tựa game Xtreme Wheels đều cực kỳ ấn tượng để bạn trải nghiệm. Ngoài ra, đồ họa và âm thanh trong game đều được đầu tư tỉ mỉ để mang lại cảm giác chân thật mà ít tựa game mobile nào có được trên thị trường hiện nay.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Wenona Donn, You're killing it! just visit
2 days ago