Xếp hạng các class game Revelation: Thiên Dụ được đánh giá cao nhất tháng 3/2023

Xếp hạng các class game Revelation: Thiên Dụ được đánh giá cao nhất tháng 3/2023

Với nhiều class nhân vật và nhiều hướng phát triển, game thủ Revelation: Thiên Dụ luôn thảo luận đâu mới là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất để gắn bó lâu dài.

Revelation: Thiên Dụ là game MMORPG được phát triển bởi ông lớn NetEase Games và độc quyền phát hành ở Đông Nam Á bởi VNG Games. Game sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp không tì vết, mở ra một thế giới mở rộng lớn nơi người chơi được tự do khám phá không chỉ khu vực đất liền mà cả 9 tầng mây lẫn biển sâu ngàn trượng.

Lấy bối cảnh giả tưởng phong phú, người chơi được phép tạo và tùy chỉnh nhân vật theo ý thích. Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động, bạn còn được tương tác với NPC và người chơi khác. Game mang đến cả lối chơi PVE, PVP, và phiêu lưu thám hiểm đầy màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc.

Với game thủ Revelation: Thiên Dụ, bạn có thể thay đổi tạo hình, ngoại hình bản thân nhưng một khi đã lựa chọn class thì không thể thay đổi ngoài cách chơi lại từ đầu. Vì vậy dù là ở đợt thử nghiệm hay khi game đã chính thức ra mắt, nhiều người vẫn không ngừng thảo luận, chia sẻ với nhau những lựa chọn class nhân vật tốt nhất nhằm có được trải nghiệm trọn vẹn nhất. Dưới đây là danh sách xếp hạng class được đề cử cho tháng 3/2023.

Đánh giá sức mạnh tổng thể các class

Tổng thể về sức mạnh của các class, Lưu Quang được đánh giá cao nhất với sức mạnh áp đảo. Kế đó là Thánh Đường, tiếp theo là Ngọc Hư, Linh Lung và xếp cuối là Quang Nhẫn.

Như đã biết, Lưu Quang là một class hỗ trợ chuyên về hồi máu và buff cho đồng đội. Họ là class cân bằng nhất khi vừa có thể gây sát thương, vừa có khả năng kiểm soát, có tốc độ và khả năng sống sót cực cao. Khả năng hồi phục của class này mạnh hơn so vớ Thánh Đường khiến họ trở thành lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc người chơi lâu năm có thể chơi theo đội hoặc chơi một mình.

Trong khi đó, Thánh Đường cũng là một class có sự cân bằng cao giữa khả năng sống sót, khả năng gây sát thương và tốc độ. Tuy nhiên họ lại gặp khó khăn trong việc tự phục hồi, nhưng với sức mạnh tổng thể mạnh mẽ họ vẫn được coi là một thế lực thống trị trong game Revelation: Thiên Dụ, rất phù hợp cho người mới chơi, đặc biệt là những người thích hợp tác với những đồng đội có khả năng hồi máu.

Ngọc Hư là class cận chiến, kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc dùng kiếm thuật và phép thuật để gây sát thương cho kẻ thù. Đây là class có tính cơ động cao trong game Revelation: Thiên Dụ và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thích lối chơi áp sát và solo. Ngoài ra, class này cũng có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Khá giống với Ngọc Hư là Quang Nhẫn, nhưng class này bị đánh giá thấp hơn về tổng thể sức mạnh. Đơn giản vì họ là một class cận chiến thuần túy, tuy vượt trội trong việc gây sát thương, thích hợp với những người thích lối chơi chủ động nhưng họ cũng rất dễ bị tấn công nếu chọn sai vị trí đứng. Chỉ một sai lầm trong việc lựa chỗ đều khiến họ phải trả giá đắt.

Linh Lung được đánh giá cao hơn dù họ chỉ là class hỗ trợ chuyên về hồi máu và kiểm soát đám đông. Họ gần giống như Lưu Quang nhưng làm tốt hơn ở phương diện kiểm soát. Họ là lựa chọn tuyệt vời cho ai thích chơi hỗ trợ. Tuy nhiên cũng như Quang Nhẫn, họ dễ bị tấn công nếu di chuyển lỗi.

Đánh giá vai trò khi kết hợp trong đội ngũ

Không ngoài dự đoán, Lưu Quang tiếp tục giữ vị trí đầu, sau đó đến lượt Thánh Đường, Linh Lung và Ngọc Hư sẽ đổi vị trí khi Linh Lung có đóng góp nhiều hơn vì họ thiên về hỗ trợ, xếp cuối cùng vẫn là Quang Nhẫn.

Như đã đánh giá ở trên, Lưu Quang là class hỗ trợ hàng đầu với khả năng hồi máu và buff mạnh mẽ mang đến nhiều lợi ích cho nhóm trong mọi hoạt động của Revelation: Thiên Dụ. Họ có các chỉ số cân bằng khiến họ trở thành lựa chọn linh hoạt dù các thành viên còn lại trong nhóm thuộc class nào cũng không quá ảnh hưởng, bởi họ đã đóng 2 vai trò chính là hồi máu và sát thương.

Thánh Đường được đánh giá cao trong đội ngũ khi là class có thể đối phó được với các thiệt hại mà đối thủ gây ra, họ kiểm soát được chiến trường và bảo vệ được đồng đội của mình. Lợi thế của họ chính là khả năng sinh tồn cao, họ hoạt động như một khiên chắn ở tuyến đầu, tuy khả năng hồi phục thấp nhưng khi trong nhóm có người hồi máu, họ sẽ là một tường thành vững chắc và đáng tin cậy.

Với khả năng của Linh Lung, các hoạt động nhóm có họ trong đội hình sẽ rất hoàn hảo. Họ vượt trội trong việc hồi máu và kiểm soát đám đông, rất cần thiết cho những nhóm cần nhiều người hồi máu để sống sót qua những cuộc chạm trán khốc liệt. Ví dụ như một đội nhiều Thánh Đường có Linh Lung đi kèm đúng là như hổ mọc thêm cánh.

Ngọc Hư mạnh về gây sát thương nhưng khả năng sinh tồn thấp. Nếu không phải là một người chơi có khả năng di chuyển, tránh né tốt trong đấu loạn chiến, bạn sẽ rất dễ là mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của những đội khác. Tuy có khả năng chữa lành vết thương cho bản thân và đồng đội nhưng không quá khả quan, họ thích hợp solo hơn là hoạt động trong nhóm.

Cuối cùng là Quang Nhẫn – một class chuyên gây sát thương cận chiến trong Revelation: Thiên Dụ. Nhưng so với các class khác họ không có khả năng hỗ trợ đồng đội, đồng thời phụ thuộc quá nhiều vào việc được đồng đội hồi máu do khả năng sống sót thấp. Vì vậy họ chỉ thích hợp với nhóm đã có một cỗ xe tăng mạnh mẽ như Thánh Đường và nhiều nhân vật hỗ trợ hồi máu.

Đánh giá khả năng solo

Nếu nói về khả năng solo của các class chắc chắn Ngọc Hư có ưu thế vượt trội khi có tính cơ động cao và dễ dàng tránh né đòn tấn công của kẻ thù. Họ cũng có thể tự hồi máu cho bản thân bằng phép thuật nên khả năng sinh tồn cũng được đảm bảo.

Ssau đó là Linh Lung, họ có phép thuật mạnh mẽ có thể vô hiệu hóa kẻ thù, đồng thời họ có thể tự hồi máu cho bản thân khiến đối thủ cảm thấy khó chịu khi tấn công họ không có kết quả. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người vừa thích hỗ trợ đồng đội vừa thích chơi solo.

Lưu Quang cũng chuyên về hồi máu có thể giữ bản thân mình sống sót nhưng khác với Linh Lung họ không thích hợp với solo vì khả năng buff đồng đội không có tác dụng trong trường hợp này. Mặc dù họ vẫn có thể gây sát thương nhưng sẽ rất khó để kết liễu nếu gặp những kẻ dây dưa.

Thánh Đường vừa có khả năng phòng thủ và khả năng sống sót cao nên cũng khá phù hợp với người thích chơi solo, tuy nhiên khả năng hồi phục thấp sẽ khiến họ phải tốn kém mua thuốc hồi máu để xài khi tham gia solo.

Quang Nhẫn có thể gây sát thương mạnh mẽ nhưng lại thiếu khả năng sống sót nên sẽ bất lợi khi chơi một mình. Vì lí do này đã hạn chế rất nhiều các khả năng chiến đấu của Quang Nhẫn trong game Revelation: Thiên Dụ.

Trên đây là những đánh giá chung để giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc quyết định chọn lớp nào trong game Revelation: Thiên Dụ. Tất nhiên đó chỉ là phong cách chung, nếu bạn đã yêu thích một class nào bạn có thể rèn luyện và cải thiện những điểm yếu của class đó để tìm thấy niềm vui trong khi trải nghiệm.

Tải game ngay: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Revelation: Thiên Dụ
Nhập vai
3.6
Đánh giá game này!
310 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet