Xenna – Game chiến thuật thời gian thực có chế độ Battle Royale

Xenna là tựa game mobile nhiều người chơi đa nền tảng nơi bạn có thể tự do phát triển và áp dụng các chiến thuật để giành chiến thắng trong các trận PVP.

Xenna lấy bối cảnh khoa học công nghệ giả tưởng về cuộc chiến của những robot. Người chơi sẽ xây dựng một đội hình chiến đấu của riêng mình thông qua việc tìm hiểu những kĩ năng, khả năng độc đáo của từng Robot. Trong quá trình chơi, người chơi đồng thời nâng cấp độ của robot để gia tăng thêm thuộc tính khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong game Xenna, việc chú trọng vào Robot thôi chưa đủ, người chơi còn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác, đặc biệt mỗi trận đấu đều không hề giống nhau và phụ thuộc vào chiến thuật mà người chơi đưa ra. Vì vậy, để giành chiến thắng người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng robot, chiến thuật cá nhân và yếu tố địa hình. Tận dụng tốt môi trường xung quanh bằng cách dùng ngón tay vẽ đường đi cho robot có thể tạo lợi thế cho bạn trong trận chiến. Do đó, đừng quên khám phá các bản đồ của từng khu vực để vạch ra chiến thuật độc đáo và hiệu quả nhất.

Điều quan trọng tiếp theo người chơi cần chú ý không chỉ là chiến đấu mà còn là nhiệm vụ bảo vệ các tòa tháp của bạn như tháp sản xuất, nhà máy điện và cổng dọc. Công trình tháp sản xuất tạo ra robot giúp bổ sung quân trong các trận chiến, đồng thời nhà máy điện cung cấp năng lượng tăng chỉ số quân đội, riêng các Warp Ambuses sẽ khiến kẻ thù mất cảnh giác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Survival Tactics – Tiêu diệt zombie bằng hỏa lực tối thượng

Đặc biệt được mong chờ nhất game Xenna phải kể đến chế độ Battle Royale. Gần giống cơ chế trong các game thuộc thể loại này, bạn sẽ có thời gian chiến đấu hạn chế, cụ thể ở đây là trước khi cơn bão ập đến. Trong thời gian đó, bạn phải vận dụng kinh nghiệm điều khiển robot phát triển nhanh chóng, đưa ra những lựa chọn khôn ngoan giữa việc đối đầu trực diện đánh bại kẻ thù hoặc ngư ông đắc lợi để các kẻ thù tiêu diệt lẫn nhau trước. Dù là bằng chiến thuật nào, bạn cần phải là người sống sót cuối cùng.

Game Xenna cho phép người chơi chơi solo hoặc tham gia chế độ co-op với một người bạn. Bên cạnh đó, khi tham gia các giải đấu người chơi còn nhận được những phần thưởng độc đáo và leo lên các vị trí cao trên bảng xếp hạng để thu thập cho mình càng nhiều danh hiệu danh giá.

Tải game cho AndroidAPK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet