X-PUNK – Khám phá Thế Giới giả tưởng CyberPunk đẹp mắt

X-PUNK – Khám phá Thế Giới giả tưởng CyberPunk đẹp mắt

X-PUNK lấy đề tài Thế Giới giả tưởng CyberPunk đẹp mắt. Game mang đến cho người chơi yêu thích dòng game MMORPG những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với đồ hoạ siêu đẹp.

X-PUNK là một sản phẩm mới của Finger, một công ty công nghệ có trụ sở tại Đài Loan. Game đưa người chơi đến với Thế Giới tương lai, nơi đang đứng trước tình cảnh tận thế do sự tấn công của một loại Virus bí ẩn. Người chơi sẽ trong vai trò là nhân vật chính, cha mẹ mất đi bởi Virus. Để trả thù, người chơi sẽ hợp tác cùng với Black Priest mang trọng trách tiêu diệt Virus đang bao trùm Thế Giới và đảo ngược cuộc khủng hoảng tận thế chuẩn bị xảy ra.

X-PUNK sở hữu đồ hoạ 3D vô cùng đẹp, góc nhìn 360 kết hợp với công nghệ Unreal Engine 4 tạo nên độ chân thật tuyệt đối. Hình ảnh nhân vật độc đáo trong phong cách CyberPunk, kèm theo hiệu ứng nhân vật ấn tượng, mãn nhãn. Trong khi những tựa game MMORPG khác đang khai thác gần như cạn kiệt chủ đề Tiên Hiệp thì X-PUNK lại sử dụng đề tài Thế Giới tương lai độc lạ, mang đến làn gió tươi mới cho người chơi. 

Đến với X-PUNK, người chơi sẽ công còn phải băn khoăn trong việc lựa chọn Class có phong cách chiến đấu phù hợp vì game chỉ có nhân vật Nam hoặc Nữ để người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật đều có thể sử dụng cả 2 phong cách chiến đấu “tầm gần” và “tầm xa”.

Người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo cho nhân vật của mình để trở nên khác biệt hơn những người khác. Có rất nhiều thứ mà người chơi có thể thử như: Tóc, Màu tóc, Mắt, Màu mắt, Gương mặt, Hình xăm…Tất cả mọi thứ đều vô cùng chi tiết.

Vào game, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn tận tình từ A-Z các tính năng của game X-PUNK. Lối chơi cũng giống như những tựa game MMORPG khác, người chơi sẽ lần lượt thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, vượt những phó bản để tìm tài nguyên, săn Boss để mang về trang bị xịn và phát triển nhân vật của bản thân mạnh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cindyz Burger: Master Chef – Game mô phỏng lấy cảm hứng từ một câu chuyện cảm động

Điểm khiến mình cảm thấy ấn tượng nhất ở X-PUNK là hệ thống thú cưỡi và cánh. Chúng được thiết kế theo chủ đề giả tưởng đậm chất CyberPunk. Người chơi có thể cưỡi trên những chiếc Moto sáng trưng ánh đèn Led hoặc khinh công bay lượn trên đôi cánh Cơ khí rực rỡ. Ngoài đẹp mắt, chúng còn giúp chủ nhân của mình mạnh hơn nhờ vào những chỉ số được cộng thêm.

Tính năng Pet cũng là một cách để người chơi có thể mạnh hoá nhân vật của mình. Chúng vừa tăng cho người chơi những chỉ số cơ bản, vừa là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong những trận chiến khi trưởng thành.

X-PUNK với hệ thống Boss dày đặc, khiến người chơi săn mỏi cả tay như: Boss gia tộc, Boss Thế Giới, Boss trang bị, Boss cá nhân…Tính năng Boss luôn là tính năng quan trọng nhất trong một tựa game MMORPG vì sẽ mang về cho người chơi rất nhiều vật phẩm mạnh. 

Game X-PUNK với lối chơi quen thuộc, đồ hoạ siêu đẹp sẽ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán khi trải nghiệm. Hiện tại, game vẫn chưa có phiên bản Tiếng Anh, người chơi có thể tải game trên ứng dụng APK để trải nghiệm.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet