Wyrms And Wizards – Game roguelike shmup bối cảnh giả tưởng ra mắt cho Android

Wyrms and Wizards là game shoot’em up giống như thật diễn ra trong một thế giới giả tưởng hiện có sẵn cho Android với phiên bản iOS dự kiến ​​phát hành vào năm 2021.

Wyrms and Wizards là bản phát hành đầu tiên từ nhà phát triển độc lập Wizard’s Age Studios. Game sử dụng phong cách nghệ thuật pixel với lối chơi roguelike shoot’em up (shmup) tiết tấu nhanh theo màn hình dọc.

Người chơi sẽ phải chinh phục các ngục tối vô hạn bằng cách sử dụng các phép thuật và bắn các quả cầu lửa để quét sạch làn sóng quái vật không ngừng xuất hiện trên đường đi. Bên cạnh đó, người chơi đồng thời thu thập các kho báu sau khi dọn dẹp từng phòng của ngục tối để đổi lấy các bình thuốc sức khỏe, nâng cấp chỉ số và các cuộn Phép thuật mới với Shop-Goblin kỳ lạ và bí ẩn.

Kẻ thù của người chơi trong Wyrms and Wizards Mobile là những quái vật thường thấy trong một thế giới theo chủ đề giả tưởng, chúng liên tục phóng đạn về phía nhân vật chính, do đó né tránh nhanh chóng, kịp thời, phản xạ linh hoạt sẽ là chìa khóa dẫn đến chiến thắng cho mỗi người chơi.

Sẽ có ba phép thuật khác nhau và sự thay đổi các Phép thuật bí ẩn sẽ làm thay đổi đáng kể lối chơi của bạn. Ngoài ra trong quá trình tận hưởng thế giới giả tưởng thú vị này, người chơi còn có cơ hội thử một số nhạc nền chiptune cùng với tính thẩm mỹ theo phong cách hoài cổ mà các nhà phát triển đã sử dụng trong game.

Được biết, đội ngũ phát triển đã dành thời gian để đưa vào các tùy chọn trợ năng cho cả người chơi thuận tay trái và phải để có thể điều khiển cho phù hợp với sở thích của mình. Hiện tại game đã có sẵn trên Google Play Store và tham vọng sẽ thu về một loạt thành tích cũng như leo lên bảng xếp hạng. Trong khi đó, phiên bản iOS của tựa game roguelike shmup này cũng đang được thực hiện và dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2021.

Tải game Wyrms and Wizards cho Android – iOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet