World Eternal Online – Game MMORPG kết hợp MOBA cho trải nghiệm đầy ấn tượng

Lối chơi đề cao tính linh hoạt và cho người chơi phô diễn kĩ năng của game MMORPG World Eternal Online được game thủ đánh giá cao.

World Eternal Online là game MMORPG kết hợp MOBA do Core Loop Games phát hành trên di động ra mắt vào đầu tháng 2 vừa qua. Thoạt nhìn game thủ sẽ tưởng rằng mình sắp được trải nghiệm một tựa game nhập vai bình thường nhưng bất ngờ thay trải nghiệm của nó lại vô cùng ấn tượng so với mong đợi.

Game có đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, tạo hình các nhân vật mang phong cách thần thoại Bắc Âu với những chiến binh Viking lực lưỡng kết hợp cùng với hiệu ứng chiến đấu vô cùng đặc sắc và mãn nhãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai The Legend of Guardians mở ra cuộc chiến thần thoại giữa người và yêu ma

Bước vào thế giới rộng lớn của game mobile World Eternal Online, game thủ sẽ được lựa chọn một trong số nhiều nhân vật khác nhau để bắt đầu hành trình chinh phục thử thách của mình. Người chơi sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ cơ bản của trò chơi giao phó cũng như chăm chỉ luyện tập để có thể đối đầu với những đổi thủ sừng sỏ khác.

Không giống với các tựa game nhập vai thông thường, bạn sẽ còn phải chiến nhau với những người chơi khác như một tựa game MOBA trên điện thoại. Cả 2 sẽ sử dụng kĩ năng của nhân vật để đấu với nhau, kết hợp cùng với sự khéo léo của đôi tay để dứt điểm trận đấu một cách nhanh gọn nhất.

Bối cảnh trong game MMORPG World Eternal Online
Bối cảnh trong game MMORPG World Eternal Online

Mỗi trận thắng game thủ sẽ nhận về kinh nghiệm để lên cấp và tiền thưởng dùng để mua sắm thêm các món đồ ngoại trang đẹp mắt cho nhân vật của mình. Song song với đó bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua thêm các nhân vật mới mẻ khác trong cửa hàng để đa dạng hóa lối chơi của mình hơn.

Poster của game World Eternal Online
Poster của game World Eternal Online

Nhìn chung với gameplay lôi cuốn và mới lạ thì cũng dễ hiểu vì sao nó lại được anh em game thủ đánh giá cao đến vậy, nếu bạn muốn tìm một tựa game để giải trí trong dịp tết đến xuân về sắp tới thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet