Word Boxing – Game giải đố độc với quyền anh dành cho game thủ iOS

Word Boxing là tựa game giải đố thú vị khi kết hợp môn thể thao đặt nặng về thể lực và sức bền vào lối chơi vận dụng nhiều chất xám.

Được phát triển bởi Tim Kretz, một nhà phát triển game ấn tượng trên App Store, Word Boxing là một trong tựa game để lại ấn tượng sâu sắc và dễ tiếp cận với cộng đồng game thủ mobile nhất hiện nay. Tuy nhiênnếu bạn đang trông chờ vào những trận đấu đẫm máu trên võ đài quyền anh thì World Boxing lại là một cú lừa cực nặng khi đây là một tựa game giải đố dành cho mọi lứa tuổi game thủ.

Sở hữu đồ họa đơn giản cùng phong cách giải đố đoán từ độc đáo, Word Boxing mang đến lối chơi tư duy độc đáo mới lạ dành cho game thủ mobile. Qua đó thay vì đấm vào đối thủ trên võ đài như những tựa game Boxing khác, thì game thủ sẽ phải dùng đầu quyền của mình đánh vào từ ngữ để tìm ra mảnh ghép còn thiếu và giải đố trong game.

Về cơ bản lối chơi của game tương tự như trò đoán từ, và game thủ phải tìm manh mối giải đố từ những hình ảnh được chia sẻ qua từng màn. Cùng với việc mở ra trải nghiệm giải trí cho mọi lứa tuổi, Word Boxing còn mang đến cơ hội học hỏi và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ dành cho game thủ mobile. Qua đó những từ ngữ khó hoặc những đoạn văn bản đều sẽ bắt đầu quen thuộc trong quá trình giải đố và tích lũy thêm kinh nghiệm cho game thủ ngoài đời thực.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Word Boxing trên iOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet