Wonderers: Eternal World – Game hành động chủ đề cổ tích dự kiến phát hành toàn cầu trong năm 2023

Wonderers: Eternal World – Game hành động chủ đề cổ tích dự kiến phát hành toàn cầu trong năm 2023

Nhà phát triển Hàn Quốc Smilegate kết hợp với NGELGAMES đã công bố tựa game phiêu lưu hành động sắp ra mắt có tên là Wonderers: Eternal World.

Smilegate và NGELGAMES là những nhà sản xuất và phát hành game có tiếng trên thị trường. Các tựa game của họ tập trung vào các khía cạnh giống nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Cũng giống như các tựa game khác, tựa game hành động mới có tên là Wonderers: Eternal World xây dựng một thế giới giả tưởng sống động sử dụng đồ họa 3D đầy cá tính sẽ khiến cho người chơi chìm đắm vào thế giới cổ tích mới mẻ.

Lựa chọn đề tài cổ tích, trong game Wonderers: Eternal World sẽ xuất hiện rất nhiều các nhân vật nổi tiếng và quen thuộc với người hâm mộ. Bạn sẽ được gặp gỡ Alice, Robin Hood, Gretel, công chúa Bạch Tuyết,… không chỉ được thấy họ trong một diện mạo mới, người chơi còn có cơ hội chiêu mộ họ vào đội hình chiến đấu để hỗ trợ bạn trên mọi hành trình phiêu lưu trong thế giới cổ tích.

Game Wonderers: Eternal World được phát triển theo phong cách Roguelike, mỗi sự lựa chọn của bạn đều có ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game và sẽ không có hành trình nào giống hành trình nào. Mỗi lần thử thách đều mang đến cho bạn những tình huống khác biệt, không ai giống ai, không ải nào bị lặp lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: NCSOFT sắp phát hành tựa game chiến thuật mới mang tên Project G cho Mobile và PC

Tham gia vào thế giới giả tưởng trong game, người chơi sẽ được chiến đấu với những quái vật mạnh mẽ, khám phá những mánh khóe tận hưởng game thú vị và vượt qua những tình huống nguy hiểm. Thêm vào đó, game còn có những trận chiến 4v4 đầy kịch tính, nơi mà đội nào thu thập được nhiều vàng hơn sẽ là đội chiến thắng. Nghe qua có vẻ đơn giản nhưng người chơi sẽ cần kết hợp ăn ý với những người chơi khác và đưa ra những chiến thuật giữ vàng và sử dụng vàng hiệu quả. Game còn cung cấp những minigame thú vị khiến mỗi giây phút trong game không bao giờ nhàm chán.

Theo như thông tin công bố, game Wonderers: Eternal World sẽ được phát hành trên cả nền tảng mobile và PC đồng thời cung cấp chức năng chơi chéo, thuận tiện cho người chơi trong việc trải nghiệm game. Tuy chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức song nhà sản xuất dự kiến sẽ cho ra mắt trong năm 2023. Đầu tiên, họ sẽ mở thử nghiệm kín ở khu vực Bắc Mỹ vào tháng 4 này và nếu không có gì bất thường, game sẽ sớm mở đăng ký trước trong thời gian sau đó.

Trang chủ: https://wonderers.game.onstove.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet