Wonder World Mobile – Trải nghiệm bữa tiệc thị giác đầy màu sắc

Thị trường game mobile Trung Quốc vừa xuất hiện một tựa game ARPG với đồ họa anime cực hot có tên là Wonder World Mobile.

Wonder World Mobile còn có tên gọi khác là Phi Dược Hồng Kính ( 飞跃虹镜 ), đây là một tựa game ARPG hot tại thị trường Trung Quốc bởi lối chơi và đồ họa anime cực đẹp. Người chơi không chỉ được trải nghiệm lối chơi đầy hấp dẫn mà còn được gặp gỡ các nhân vật đẹp mắt trong game.

Câu chuyện bắt đầu tại một thế giới hiện đại, nơi công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bật hơn nhiều so với Trái Đất hiện nay. Tuy nhiên, một cơn mưa sao băng bí ẩn mang theo hiện tượng Nhật Thực Cầu Vồng đã phá tan hết thảy sự bình yên của thế giới này. Là giám đốc của một viện nghiên cứu tâm linh, người chơi sẽ phải đồng hành cũng những con người có sức mạnh phi thường để tìm kiếm bí ẩn của hiện tượng Nhật Thực Cầu Vồng và trả lại sự bình yên cho thế giới này.

Wonder World Mobile là tựa game mobile có đồ họa 3D anime vô cùng đẹp mắt. Người chơi có thể chiêu mộ hàng chục nhân vật với đủ loại phong cách khác nhau, đồng thời chiến đấu với vô số quái vật trên các bản đồ được thiết kế tỉ mỉ và đa dạng trong game. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong game đều được có một bộ hiệu ứng kỹ năng độc đáo và những đoạn cắt cảnh xịn xò mỗi khi họ sử dụng tuyệt chiêu của mình.

Lối chơi ARPG màn hình dọc độc đáo Wonder World Mobile
Lối chơi ARPG màn hình dọc độc đáo

Có thể bạn muốn xem thêm : Infinitar – Trải nghiệm đấu trường Moba nhanh chóng và kịch tính

Trong game ARPG Wonder World Mobile, người chơi sẽ được điều khiển một trong 3 nhân vật của bản thân để tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám trong hiện tượng Nhật Thực Cầu Vồng. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt tất cả kẻ địch trong thời gian giới hạn để giành lấy chiến thắng, với mỗi trận chiến thành công người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm, tài nguyên nâng cấp và điểm thân mật với các nhân vật trong game.

Điểm thân mật trong game Wonder World Mobile có thể giúp người chơi tương tác và tìm hiểu thêm về các nhân vật yêu thích của mình, cũng như mở khóa những câu chuyện ẩn trong quá khứ của họ. Từ đó, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về thế giới này hơn và thấy rõ sức ảnh hưởng của hiện tượng Nhật Thực Cầu Vồng tới những người dân vô tội trong thành phố.

Khám phá cốt truyện bí ẩn trong game Wonder World Mobile
Khám phá cốt truyện bí ẩn trong game Wonder World Mobile

Tuy lối chơi và đồ họa của tựa game ARPG Wonder World Mobile cực kỳ hấp dẫn nhưng game chỉ mới ra mắt chính thức tại khu vực Trung Quốc mà thôi. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game hành động đặc sắc này thì có thể chuyển vùng, hoặc Fake IP để thử nghiệm trước khi game ra mắt phiên bản quốc tế trong tương lai.

Tải game : Android IOS Bilibili

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Shayne Mesteth, You're so proficient! https://icapcut.com/
2 days ago