Wizarre – Game PvP đánh theo lượt sắp ra mắt vào đầu năm sau

Studio Flying Cactus vừa công bố tựa game indie đầu tay lấy tên là Wizarre, dự kiến phát hành trên cả Mobile và PC.

Wizarre lấy bối cảnh thế giới phép thuật, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ chiến đấu với nhau trong những trận chiến kịch tính bằng cách sử dụng các Pháp sư độc đáo.

Trong game Wizarre, người chơi có nhiệm vụ tạo ra đội pháp sư mạnh nhất bằng cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế, chỉ số và sức mạnh. Khả năng của các Pháp sư phụ thuộc vào 2 yếu tố là các trang bị cho từng bộ phận cơ thể và vũ khí. Những điều này sẽ quyết định sức mạnh và các yếu tố phép thuật mà mỗi pháp sư sẽ có. Pháp sư càng mạnh thì khả năng đứng đầu bảng xếp hạng càng cao.

Gameplay của Wizarre dễ tiếp cận nhưng khó thành thạo. Sẽ có tổng cộng bảy bản đồ theo chủ đề, mỗi bản đồ đại diện cho một loại trận chiến khác nhau. Người chơi sẽ phải lập chiến lược tùy theo môi trường xung quanh. Tính năng được chú trọng nhất trong tựa game PVP này là phép thuật. Phép thuật ảnh hưởng trực tiếp đến các pháp sư và căn cứ vào loại phép thuật để sắp xếp đội hình.

Wizarre cho phép chơi chéo trên Mobile và PC

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark and Darker Mobile tung bản demo gameplay trước khi phát hành vào năm sau

Wizarre còn có yếu tố NFT, tạo ra một thị trường riêng cho phép người chơi trao đổi các Pháp sư của họ. Người chơi không chỉ giao dịch nhân vật mà còn có thể giao dịch các loại Phép thuật mạnh mẽ nhằm tăng cấp cho Pháp sư. Các Pháp sư cao cấp sẽ có sức mạnh nổi trội và ngoại hình nổi bật hơn.

Game Wizarre còn có yếu tố NFT

Wizarre hiện đang có quyền truy cập sớm trên Google Play và có tính năng hỗ trợ đa nền tảng để người chơi trên Mobile và PC có thể chơi cùng nhau. Phiên bản iOS và macOS cũng đã được lên kế hoạch và sẽ sớm được công bố. Dự kiến phát hành toàn cầu vào khoảng tháng 2 năm 2024.

Wizarre hiện đang có quyền truy cập sớm trên Google Play

Tải game cho AndroidSteam

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet