Wizard IO – Trở thành phù thủy tối thượng tại thế giới huyền bí

Cùng bắt đầu hành trình phiêu lưu và sinh tồn trong tựa game roguelike Wizard IO vừa được ra mắt chính thức trên Android.

Thế giới phù thủy là cái tên tuổi thơ của nhiều người với loạt phim Harry Potter nổi tiếng. Giờ đây, bạn cũng có thể trải nghiệm trở thành phù thủy trong tựa game roguelike Wizard IO, nơi được lấy bối cảnh thế giới phù thủy đầy huyền bí.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một phù thủy tập sự đang trong quá trình rèn luyện bản thân bằng cách tiêu diệt những con quái vật hung dữ. Đồng thời học tập các phép thuật mới, và nâng cấp chúng thành những phép thuật tối thượng để tiêu diệt những quái vật càng lúc càng mạnh phía sau.

Wizard IO có lối chơi sinh tồn kết hợp phong cách roguelike cực hot hiện nay. Người chơi cần phải di chuyển nhân vật để tránh né những đòn đánh và sự bao vây của quái vật, cũng như thu thập những viên năng lượng rơi ra từ những con quái để nâng cấp bản thân. Mỗi khi người chơi đạt được cấp độ mới thì người chơi sẽ được lựa chọn và học tập 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Abyssrium The Classic – Phần game mới của tựa game chữa lành nổi tiếng

Là một tựa game được lấy bối cảnh thế giới phù thủy nên tạo hình các nhân vật trong game Wizard IO vô cùng đặc sắc. Người chơi sẽ được khám phá vô số quái vật huyền bí cũng như thu thập được đủ loại trang bị và thời trang ấn tượng để người chơi tự do tùy chỉnh. Đặc biệt phần đồ họa và hiệu ứng kỹ năng trong game cũng đặc sắc không kém, thậm chí vượt trội hơn nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

Wizard IO

Bên cạnh lối chơi sinh tồn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, game Wizard IO còn có khá nhiều hoạt động khác như hoạt động quen thuộc Endless War, Secret Place cho tới hoạt động săn boss trong Boss Challenge…v.v. Mỗi hoạt động đều có điểm nhấn riêng để người chơi khám phá.

Wizard IO

Nhìn chung, mặc dù lối chơi sinh tồn roguelike không mấy xa lạ với các game thủ mobile, nhưng game Wizard IO vẫn tạo được điểm nhấn với bối cảnh và đồ họa ấn tượng của mình. Ngoài ra, các hoạt động trong game cũng dạ dạng và hấp dẫn, tạo cho người chơi có cảm giác mới lạ khi trải nghiệm.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Torie Svendsen, Great strategic thinking! capcut pro icapcut.com
2 days ago