Wild Castle: Tower Defense TD – Game phòng thủ tháp gây nghiện

Wild Castle: Tower Defense TD là game mobile thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực và phòng thủ tháp được phát triển bởi Funovus.

Wild Castle: Tower Defense TD lấy bối cảnh một thế giới bị tấn công bởi người ngoài hành tinh và bạn phải bảo vệ vương quốc của mình tránh khỏi sự xâm lược của họ. Không ai biết vì lý do gì nhưng cuộc tấn công bất tận của quái vật vào lâu đài của bạn khiến người chơi phải luôn luôn sẵn sàng phòng thủ và xây dựng đội quân gồm các anh hùng, tòa tháp để chống trả. Bắt đầu với một nhóm nhỏ anh hùng, người chơi cần nâng cấp thị trấn nhỏ bé của mình trở thành một lâu đài hùng mạnh.

Wild Castle: Tower Defense TD cũng cấp hơn 60 class anh hùng, mỗi class có một khả năng riêng, do đó người chơi có thể thỏa sức kết hợp, sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng để giành lợi thế trong mỗi tình huống. Bên cạnh đó, sẽ có hơn 20 kho báu giúp tăng cường khả năng phòng thủ theo những cách khác nhau. Tất cả các yếu tố tạo nên những chiến thuật vượt trội để chống lại hơn 10.000 làn sóng quái vật.

Để giúp đội quân của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ, người chơi sẽ phải phát triển lâu đài của mình. Bạn cần thuê công nhân khai thác vàng, phân bổ các tài nguyên hợp lý giúp quá trình được diễn ra suôn sẻ, không phải dừng giữa chừng vì thiếu tài nguyên. Càng phát triển lâu đài người chơi càng mở khóa nhiều anh hùng hơn và tạo ra một đội quân thiện chiến nhất có thể đương đầu với mọi thử thách trong game Wild Castle: Tower Defense TD.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stranded Z – Game sinh tồn mang hơi hướng Rambo Lùn không thể bỏ lỡ

Game Wild Castle: Tower Defense TD được thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng, các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, trong trận chiến còn có sự xuất hiện của những con Rồng khổng lồ khiến cho bầu không khí thêm phần hoành tráng. Ngoài ra cũng còn nhiều hoạt động cạnh tranh khác cho người chơi tranh tài, đặc biệt là các cuộc đối đầu với những chủ lâu đài khác trên bảng xếp hạng.

Phòng thủ tháp là một thể loại thách thức khả năng chiến thuật là chính nên rất kén người chơi. Tuy nhiên với tựa game Wild Castle: Tower Defense TD game sẽ phù hợp với rất nhiều kiểu người chơi. Nếu bạn đam mê bối cảnh phiêu lưu sử thi và phát triển lâu đài thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet