Wild Brawlers – Game bắn súng PVP phong cách Battle Royale Shoot Em Up!

Trong Wild Brawlers, chỉ có một quy tắc chính là bước vào đấu trường và bắn hết tất cả kẻ địch trong những trận chiến diễn ra chưa đầy 3 phút.

https://youtu.be/jmyEo-UYxd8

Với lối chơi loạn chiến thời gian thực, Wild Brawlers mang đến những trận đấu súng tốc độ nhanh kiểu tự do cạnh tranh. Người chơi sẽ được đưa vào đấu trường, với nhiều chế độ chơi khác nhau. Ở đó bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác cho đến khi trở thành người còn sống cuối cùng.

Đặc biệt hơn những game cùng thể loại, Wild Brawlers Mobile xây dựng các nhân vật là những loài động vật mang hình dáng con người cực kỳ mới lạ và độc đáo. Chưa kể đến việc chúng còn sở hữu tính cách và phong cách chiến đấu riêng thú vị.

Game mobile Wild Brawlers có rất nhiều chế độ trò chơi cổ điển như Capture the Flag, Battle Royale và Tower Defense. Bất kì là chế độ nào đều được thêm vào những sự ngẫu hứng, bất ngờ, tạo không khí cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng đậm tính giải trí, vui nhộn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Murasaki 7 – Game puzzle RPG có cốt truyện anime độc đáo với 200 cấp độ

Đặc biệt được chú ý là tính năng pet, những người bạn đồng hành không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu mà còn là những người hỗ trợ đắc lực với khả năng mạnh mẽ.

Cụ thể các pet sẽ có những khả năng riêng độc đáo giúp bạn lựa chọn ra được nhiều sự kết hợp thú vị với nhân vật của mình, định hình các phong cách chiến đấu đa dạng.

Chưa kể đến việc Wild Brawlers Mobile chỉ mở một máy chủ lớn toàn cầu nên người chơi không cần lo đến việc không tìm được người ghép trận. Ngoài ra càng thuận tiện cho việc giao lưu, kết bạn, thách thức các người chơi trên toàn thế giới.

Tải game Wild Brawlers cho Android – IOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/WildBrawlersEN/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet