White Chord – Game nhập vai thẻ bài hoành tráng của Trung Quốc

White Chord là tựa game nhập vai thẻ bài lấy cảm hứng từ sức mạnh âm nhạc và sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc trong thời gian tới.

White Chord là tựa game phong cách Anime đến từ một studio indie của Trung Quốc, và đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng game thủ yêu thích tựa game RPG trên di động ngay trong đợt thử nghiệm (Closed Beta) lần 2. Cốt chuyện của White Chord xoay quanh sức mạnh của âm nhạc, và nhiệm vụ của game thủ là phải chặn đứng kẻ thù mang tên Noise Demon đang phá vỡ rào cản để xâm lăng thế giới âm thanh đầy sắc màu này.

Theo chia sẻ thì game sẽ có 5 quốc gia (hay vùng lãnh thổ) và game thủ có thể chọn lựa các nhân vật trong game đến từ những quốc gia này để tham chiến, mỗi nhân vật sẽ sỡ hữu 3 kỹ năng riêng. Trước khi bắt đầu một chương mới trong cốt chuyện, game thủ có thể tạo một đội mới và chọn lựa một trong 3 buff khác nhau để chiếm lợi thế trước khi bước vào giao tranh.

Đặc biệt game thủ còn có thể hoán đổi nhân vật bằng cách khởi động lại từ màn đầu tiên, đây vừa là sự cản trở vừa yếu tố chiến thuật của game. White Chord có hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ kỹ năng, khá giống với Hearthstone hay thậm chí là Clash Royale, nơi “đúc” thẻ dựa trên số lượng tài nguyên được gọi là Key. Tuy nhiên, sẽ không có hệ thống kết hợp hoặc xây dựng bộ bài trong White Chord.

Ngoài ra, White Chord còn đi kèm với hệ thống gacha thường thấy (mặc dù chỉ có 5x ở mức tối đa), tính năng nâng cấp nhân vật và các công trình, điều mà hầu hết các game thủ di động đã nằm lòng. Nhìn chung, White Chord gây ấn tượng bởi chất lượng đáng nể dù đến từ một studio độc lập trong thời gian mà phần nhiều các nhà phát triển Trung Quốc chỉ làm game nhái dựa trên các thương hiệu phim hoạt hình Nhật Bản.

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet