Where Winds Meet phiên bản Trung của Ghost of Tsushima sắp mở thử nghiệm giới hạn

Where Winds Meet được phát hành bởi NetEase, đây là tựa game nhập vai kiếm hiệp có đồ họa đặc sắc với bối cảnh thế giới mở rộng lớn.

Được hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện Gamescom 2022, nhưng mãi tới gần cuối năm 2023. Tựa game nhập vai kiếm hiệp này mới chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm kín tại Trung Quốc với quy mô hàng nghìn người chơi.

Where Winds Meet còn có cái tên khác là Yến Vân Thập Lục Thanh, người chơi sẽ vào vai một hiệp khách lưu lạc giang hồ, không môn không phái. Tại đây người chơi có thể làm bất cứ thứ gì mình thích trong thế giới rộng lớn này. Bạn có thể trở thành thương nhân đi buôn bán các vật phẩm giữa các thành thị để kiếm tí tiền vàng, hoặc trở thành đại phu chuyên đi chữa bệnh cho người khác. Thậm chí là hóa thân thành chiến binh dũng mãnh đi thách đấu với những kẻ mạnh nhất thế lục địa này.

Nhóm phát triển ban đầu của Where Winds Meet tiết lộ rằng ” Họ đã quá chán với thể loại game đậm chất fantasy huyền ảo, họ muốn tạo nên một tựa game mang đậm phong cách Châu Á. Một tựa game nhập vai thực sự dựa trên những nguyên tắc vật lý cơ bản.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm thế giới Tam Quốc siêu tấu hài trong game Brave My Lord

Trong bản thử nghiệm này, bên phía NetEast cũng hé lộ những tính năng độc đáo như người chơi có thể chuyển đổi chế độ chơi một mình sang MMORPG, mở khóa hàng loạt vũ khí ẩn, khu vực ẩn Khai Phong được lộ diện… và còn nhiều tính năng khác nữa

Có thể nói Where Winds Meet là một dự án game kiếm hiệp thế giới mở đồ sộ, nơi người chơi có thể vừa trải nghiệm lối chơi theo phong cách độc hành, vừa có thể trải nghiệm lối chơi MMORPG cùng nhiều người chơi khác. Phiên bản thử nghiệm trên PC sẽ được bắt đầu vào ngày 15/12 sắp tới, nếu bạn muốn trải nghiệm sớm tựa game kiếm hiệp độc đáo này thì có thể đăng ký trước để thử vận may của bản thân.

Trang chủ : https://www.yysls.cn/?lang=en

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet