Went: Refactor ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho khu vực SEA

Mới đây, hãng game Windplay Game đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của tựa game mobile Went: Refactor thuộc thể loại nhập vai nhàn rỗi.

Tại một thế giới sau cơn tận thế kinh hoàng, có một thành phố vẫn còn có sự sống. Chỉ huy thành phố này là một cỗ máy có trí tuệ nhân tạo tên là Tai Yi, nó đã đưa ra luật lệ là mỗi công dân trên thành phố này khi sinh ra đều phải bị cấy một con chip vào bộ não của mình. Từ đó tất cả suy nghĩ của họ đều bị quản lý 24/7 bởi AI.

Người chơi sẽ vào vai một kiểm soát viên của vùng đất này, bắt đầu hành trình phiêu lưu và khám phá sự thật của thành phố này. Tuy nhiên, Tai Yi không để yên cho bạn dễ dàng hoàn thành mục đích, nó sẽ liên tục cử đội quân của mình quấy rối và tiêu diệt bạn.

Cốt truyện hấp dẫn

Với lối chơi cơ bản của dòng game nhập vai nhàn rỗi, người chơi sẽ phải tập hợp một đội hình gồm 5 nhân vật khác nhau để tạo nên một tổ đội mạnh mẽ chống lại lũ quái vật AI kia. Có tổng 6 phe phái khác nhau cho bạn chiêu mộ, với mỗi nhân vật có chung phe phái thì các chỉ số của toàn đội sẽ tăng vượt trội. Đây là lúc để bạn trổ tài trí tuệ của mình khi sắp xếp hợp lý và tối ưu các chỉ số cho các nhân vật của mình

Cơ chế chiến đấu quen thuộc của dòng game nhập vai nhàn rỗi

Có thể bạn muốn xem thêm : Trở thành chỉ huy hùng vĩ nhất trên hải đảo trong Isle Warfare

Đồ họa của game Went: Refactor được thiết kế theo phong cách khoa học viễn tưởng ấn tượng. Người chơi sẽ được chiến đấu với đủ loại quái vật AI cũng như gặp gỡ và chiêu mộ các nhân vật nữ về dưới trướng của mình. Họ sẽ có đủ loại phong cách khác nhau như quyến rũ, xinh đẹp, dịu dàng… Người chơi có thể thông qua các tính năng tương tác để có thể tìm hiểu rõ thêm về họ và mở khóa các sự kiện hấp dẫn.

Hàng loạt các nhân vật có tạo hình gợi cảm

Được lồng tiếng bởi các diễn viên chuyên nghiệp nên người chơi cũng có thể yên tâm về mặt hình ảnh lẫn âm thanh trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này. Bên cạnh đó, trong game Went: Refactor cũng sẽ áp dụng tính năng AFK quen thuộc giúp người chơi có thể thoải mái làm việc khác mà không sợ bị thọt tài nguyên.

Nhìn chung thì Went: Refactor là một tựa game nhập vai nhàn rỗi cực cuốn với các tính năng cũng như đồ họa đẹp mắt ấn tượng. Tuy nhiên, tựa game mobile này chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm ở khu vực SEA nên sẽ còn có nhiều lỗi vặt chưa được khắc phục. Bạn có thể lưu cái tên lại và chờ ngày ra mắt chính thức để tải về chơi.

Trang chủ : https://www.guguplay.cn/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet