Webgame Thần Thoại PK ra mắt máy chủ mới, tặng VIP code giá trị

Webgame Thần Thoại PK ra mắt máy chủ mới, tặng VIP code giá trị

Nhằm tạo điều kiện đua top cho các game thủ tham gia tiếp sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán kéo dài thì mới đây webgame Thần Thoại PK sẽ khai mở máy chủ thứ 4 vào 10h sáng ngày 28/2/2018 với nhiều ưu đãi giá trị.

get your key

Kích hoạt giftcode Tại đây (chọn mục Giftcode bên tay phải màn hình)

2GAME-MAY-CHU-THAN-THOAI-PK-MOI.jpg (600×600)

Thần Thoại PK mặc dù là webgame nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật nhưng lại không đòi hỏi quá nhiều thời gian cày cuốc nơi người chơi. Trái lại game được tích hợp hệ thống tự động luyện cấp sáng tạo, do đó ngay cả khi thoát khỏi game, nhân vật của game thủ vẫn thu được kinh nghiệm cùng các trang bị, vũ khí. Hay việc chi tiêu trong game cũng hết sức nhẹ nhàng, khi các vật phẩm hay công năng thường dùng sẽ được NPH điều chỉnh về mức giá rẻ nhất.

2game-trai-nghiem-than-thoai-pk-anh-32.jpg (1572×731)

Đồng thời hệ thống còn mở ra nhiều hoạt động lĩnh thưởng miễn phí để người chơi không muốn nạp thẻ vẫn có cơ hội bỏ công ra cày quốc để đạt được những thứ mong muốn trong game hoàn toàn miễn phí. Qua đó có thể khẳng định chủ trương của đơn vị với Thần Thoại PK là sự phải chăng, gần gũi và dễ chịu dành cho tất cả những game thủ yêu mến dòng game nhập vai chiến thuật nói chung và những game thủ bận rộn nói riêng.

Bởi khi chơi game này bạn chỉ quan tâm 2 vấn đề: Dành ít thời gian để hoàn thành các phó bản, nhiệm vụ hàng ngày và thời gian còn lại là tham gia hoạt động PK và PvP hoành tráng của game.

2game-trai-nghiem-than-thoai-pk-anh-20.jpg (1572×717)

Cho nên khi bắt đầu chơi Thần Thoại PK người chơi sẽ khó có thể nhận biết tính chiến thuật của game do cơ chế hoạt động thiên về click và click. Càng về sau, tính chiến thuật sẽ càng được định hình cùng với sự xuất hiện của hệ thống các vị Thần  và chiêu thức đa dạng.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-8.jpg (1440×794)

Cộng với định hướng là webgame nhập vai chiến thuật kinh điển, tự tin thay thế tượng đài webgame Thần Khúc vừa đóng cửa mà các tính năng bổ trợ cho sức mạnh nhân vật trong Thần Thoại PK khá đa dạng. Qua đó có thể bằng cách này hay cách khác người chơi vẫn có cơ hội thăng điểm lực chiến cho các vị Thần mà không nhất thiết cứ phải móc hầu bao ra giải quyết tất cả như những sản phẩm cùng loại khác.

2game-trai-nghiem-than-thoai-pk-anh-24.jpg (1572×723)

Đồng thời các hoạt động như chiêu mộ tướng, vượt ải…sẽ được thực hiện với cách thức đơn giản hơn để đảm bảo game thủ có được giây phút thư giãn khi tham gia Thần Thoại PK. Bù lại phần khó sẽ dành nhiều cho các khoản Pk giao tranh giữa người chơi với nhau, tranh boss đoạt đồ, hồn tướng quý và PvP của các bang hội lớn trong game.

Trang chủ https://thanthoaipk.com/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Thần Thoại PK
Nhập vai
4.7
Đánh giá game này!
14 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet