Webgame Hoa Thiên Cốt đã Việt hóa xong

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame Hoa Thiên Cốt đã được một NPH Game lớn ở Hà Nội Việt hóa xong và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tầm cuối tháng 11/2015 này.

Lối chơi của webgame Hoa Thiên Cốt không có quá nhiều điều để nói, vẫn với phong cách đơn giản, dễ làm quen và tích hợp tính năng auto từ A-Z như những webgame truyền thống khác. Theo đó người chơi sẽ trở nên khá nhàn nhã khi không phải quá bận tâm vào những hoạt động hằng ngày của game. Và bạn sẽ chỉ thực sự bước vào cuộc chiến sống còn với những hoạt động PvP, PK, tranh đoạt bang hội rực lửa như những tựa game nhập vai khác.

2game-hoa-thien-cot-web-1.jpg (1644×902)

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật, những không được phân chia theo hệ phái, mà mỗi class sẽ là đại diện cho một nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết đó là Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa.

2game-hoa-thien-cot-web-2.jpg (1642×902)

Chính vì không được phân chia theo kiểu môn phái truyền thống, nên mỗi lớp nhân vật đều có cho mình những bộ kỹ năng đa dụng, từ tấn công, phòng thủ cho đến hồi phục. Tuy các bộ kỹ năng đều hoàn toàn khác biệt so với nhau nhưng chúng đều có thể giúp cho người chơi có khả năng độc lập chiến đấu mà không quá phụ thuộc vào đồng đội.

Trang chủ china https://g.pps.tv/huaqiangu

2game-hoa-thien-cot-web-3.jpg (1360×669)

2game-hoa-thien-cot-web-4.jpg (1335×649)

2game-hoa-thien-cot-web-5.jpg (1338×658)

Hoa Thiên Cốt Web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
453 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet