WAVEN – Game nhập vai chiến thuật đầy tham vọng

Hai nhà phát triển là Ankama và New Tales đã cùng hợp tác để cho ra mắt toàn cầu tựa game nhập vai WAVEN trên nền tảng Mobile và PC.

Để hỗ trợ Ankama đưa WAVEN đến với nhiều người chơi nhất có thể trên toàn thế giới, New Tales sẽ đóng góp chuyên môn tiên tiến của mình với tư cách là nhà điều hành trò chơi phục vụ cộng đồng quốc tế. Sáu tháng trước, New Tales và Ankama đã đi đến quyết định đồng hợp tác phát triển WAVEN trên toàn thế giới để có nhiều người chơi hơn được trải nghiệm game/ Đây là một dự án đầy tham vọng của studio Ankama, dựa trên vũ trụ Krosmoz. Trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành trước cuối năm 2023.

Cédric Maréchal, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của New Tales cho biết: “Chúng tôi rất vui và háo hức mang WAVEN đến với người chơi trên toàn thế giới. Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi không chỉ bị ấn tượng ngay lập tức bởi chất lượng của trò chơi và tiềm năng của nó, mà chúng tôi còn gặp được một đội ngũ tài năng, đam mê và chu đáo, rất vui khi được hợp tác.

WAVEN là game nhập vai chiến thuật theo lượt. Đây là chương quan trọng thứ ba trong câu chuyện mà Ankama đã kể trong hơn 15 năm qua. Trong đó, người chơi sẽ tìm thấy Thế giới thứ Mười hai sau khi một thảm họa kỳ lạ gần như nhấn chìm nó hoàn toàn. Những người sống sót chèo thuyền ra biển cả trên những con tàu của họ để tìm kiếm các nguồn tài nguyên mà họ cần để sống và phát triển, với mục đích có thể tiếp cận được những tòa nhà cao nhất và những đỉnh núi cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lạc trôi vào cuộc phiêu lưu huyền ảo trong Last Summoner: Tower Defense RPG

WAVEN sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khám phá vô cùng tuyệt vời nơi bạn sử dụng những chiến thuật tinh tế, thông minh, sáng tạo chống lại những con quái vật quen thuộc xuất hiện trong vũ trụ Krosmoz. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể đối đầu trực tiếp hoặc tham gia vào những chiến trường bang hội quy mô lớn.

WAVEN xây dựng một thế giới nhập vai với nhiều câu chuyện thú vị và đáng yêu. Đồ họa cũng được thiết kế đầy màu sắc với phong cách sử thi đặc biệt được yêu thích. Game sẽ được phát hành đa nền tảng trên toàn cầu bao gồm các thiết bị Windows, Mac, Android và iOS.

Trang chủ: https://www.waven-game.com/en/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet