Watcher of Realms – Game nhập vai thủ tháp trong một thế giới giả tưởng

Watcher of Realms là một tựa game nhập vai ly kỳ được phát triển bởi Moonton – cha đẻ của tựa game MOBA nổi tiếng Mobile Legends: Bang Bang.

Watcher of Realms lấy bối cảnh ở Tya, nơi người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy Aurion. Cư dân của Tya đang gặp nguy hiểm và thế giới đang bị tàn phá bởi thủy triều của bóng tối. Nhiệm vụ của người chơi là tạo ra một đội hình anh hùng mạnh mẽ để chống lại những kẻ thù và cuối cùng là đánh bại vị thần cổ đại.

Watcher of Realms gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế nghe nhìn chất lượng cao. Các mô hình 3D sống động được chăm chút kỹ lưỡng với những chi tiết tinh xảo. Các công nghệ chụp chuyển động và tạo hình hàng đầu khiến cho các anh hùng trông chân thật và gần gũi. Thêm vào đó là CG cao cấp và góc nhìn xoay 360 độ tự do cho phép người chơi chìm đắm trong mỗi trận chiến mãn nhãn.

Dàn anh hùng trong game Watcher of Realms có đến hơn 100 nhân vật độc đáo đến từ hơn 30 chủng tộc và 8 phe phái. Người chơi có thể tìm hiểu tất cả về họ thông qua những cốt truyện độc đáo. Bạn cũng có thể nâng cấp và mở khóa các sức mạnh đặc biệt của họ để phát huy tối đa khả năng của mỗi người trong các trận chiến.

Tham gia vào game, người chơi cũng cần chú trọng đến sự ảnh hưởng của các kiểu địa hình chiến đấu vào chiến thuật mà bạn đã vạch ra. Bản thân Tya là một thế giới rộng lớn với những vùng đặc biệt như sa mạc khô cằn, ngục tối lạnh giá, hang động núi lửa nóng chảy và những ngọn núi khổng lộ. Mỗi loại địa hình sẽ mang đến một thách thức khác nhau. Bạn cần phối hợp đội hình phù hợp để chống lại những cản trở về mặt địa lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trồng nấm trong Minecraft – Niềm vui đơn giản trong một thế giới nguy hiểm

Với mỗi giai đoạn phát triển sẽ có những thử thách mới khó khăn hơn, vì vậy người chơi – trong cương vị là một chỉ huy – phải lựa chọn kết hợp các phe, các anh hùng tốt nhất mới có thể sống sót. Trong trận chiến, bạn cần kích hoạt các kỹ năng tối thương, các chiêu thức AOE, các phép hồi máu,…của các anh hùng một cách chính xác về thời gian mới đảm bảo được chiến thắng.

Game Watcher of Realms còn sở hữu những yếu tố nhập vai đa dạng và mới mẻ. Bạn sẽ thu thập tài nguyên quý hiếm từ việc chinh phục các cấp độ ngục tối nơi những Boss khủng bố đang trấn giữ. Bạn cũng có thể cải thiện thuộc tính anh hùng bằng cách thu thập các trang bị, vật phẩm, kỹ năng huyền thoại để tạo lợi thế trong chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác, tam gia vào bang hội để thách thức những con Rồng sử thi và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng bang hội.

Không thể thiếu chính là các trận chiến PVP nhiều người chơi, sẽ có rất nhiều chế độ PVP giúp bạn thể hiện kỹ năng của bản thân, chẳng hạn như PVP phòng thủ tháp, PVP bang hội, PVP solo,… Bạn đã sẵn sàng chinh phục tất cả những thử thách đa dạng trong game.

Tải game cho Android – IOS – APK

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet