War of Genesis 4: Spiral Genesis mang đến lối chơi nhập vai kiểu mới

War of Genesis 4: Spiral Genesis là sự kết hợp giữa hai dòng nhập vai và thẻ bài giống với Granado Espada trước đây, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật khác nhau để chiến đấu và sưu tập thêm các nhân vật mới thông qua quá trình chơi game.

Tuy nhiên gameplay của War of Genesis 4 chưa thực sự hấp dẫn bởi các quái vật trong game dường như có hơi nhiều máu khiến game thủ phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết chúng. Game cũng hơi thiếu tính thử thách khi bạn không thể điều khiển nhân vật của mình chạy né khỏi những kĩ năng diện rộng hay các đòn tấn công thông thường của đối thủ. Sự hạn chế trong việc micro nhân vật khiến người chơi không thể điều khiển các nhân vật tấn công tầm xa chạy giữ khoảng cách với tướng tank khi đánh boss.

Đồ họa của game thật sự tuyệt vời, tuy nhiên chính sự hoàn hảo quá mức như vậy lại là điểm yếu của War of Genesis 4 khi mà tất cả nhân vật đều mang dáng vẻ như người mẫu thứ thiệt. Engine của game cũng khá cổ, khiến người chơi đôi khi cảm thấy khá nhàm chán bởi nhìn đâu cũng thấy sự lấp lánh, tráng lệ, lòe loẹt.

Trang chủ https://www.genesis4.co.kr/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet