War Alert WWII PvP RTS – Game chiến lược đỉnh cao mà bạn nên chơi thử

Tựa game mobile War Alert WWII PvP RTS thuộc thể loại chiến lược có lối chơi độc đáo vừa được ra mắt chính thức trên Android.

War Alert WWII PvP RTS là tựa game chiến lược thời gian thực với bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 cực cuốn. Người chơi sẽ được hóa thân thành tổng chỉ huy ra lệnh cho các đội quân của mình tấn công và phá hủy các căn cứ của kẻ địch để giành chiến thắng.

Chiêu mộ đủ loại binh chủng trong game để giành chiến thắng War Alert WWII PvP RTS
Chiêu mộ đủ loại binh chủng trong game để giành chiến thắng

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của một thế lực trên chiến trường Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2. Tại đây bạn sẽ chiêu mộ các loại binh chủng, xe tăng, máy bay cũng như lính bắn tỉa để tạo thành một đội quân hùng mạnh đi càn quét chiến trường trong các chế độ PvP.

Nhờ vào các công nghệ tiên tiến, game War Alert WWII PvP RTS có đồ họa vô cùng tinh tế kết hợp với các khung cảnh chiến trường chân thật để tạo cho người chơi có cảm giác như mình đang đắm chìm vào thời chiến tranh loạn lạc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Spirit Master – Game Đấu La Đại Lục cực hot được VNG phát hành tại Thái Lan

Lối chơi RTS cổ điển trong game War Alert WWII PvP RTS sẽ khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ. Người chơi sẽ phải xây dựng căn cứ cùng các kiến trúc để thu thập tài nguyên xung quanh, sau đó chiêu mộ binh lính cũng như những chiếc xe tăng để bắt đầu cuộc chiến với đối thủ. Mục tiêu chính của tựa game chiến lược thời gian thực này là phá hủy căn cứ tổng bộ của kẻ địch để dành chiến thắng.

Nếu bạn cảm thấy các chế độ 1vs1 chưa đủ thách thức, thì có thể tham gia vào Liên Minh để cùng bạn bè và người chơi khác tham gia vào các trận chiến quy mô lớn 4vs4 để tăng thêm sự kịch tích. Liệu Liên Minh của bạn có đủ đoàn kết để đánh bại kẻ thù?

War Alert WWII PvP RTS có lối chơi chiến lược cổ điển đậm chất Red Alert
Lối chơi chiến lược cổ điển đậm chất Red Alert

Là một tựa game ăn theo của trò chơi Red Alert ( Báo Động Đỏ ) cực kỳ nổi tiếng và là tuổi thơ của nhiều game thủ thế hệ 8x 9x. Có thể nói tựa game chiến lược War Alert WWII PvP RTS đã tái hiện những trận chiến đặc sắc đấy lên mobile để người chơi có dịp hoài niệm những kỷ niệm hấp dẫn trong quá khứ.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet