Vượt Đại Hải Trình, đắm mình trong thế giới One Piece

Mang đậm chất One Piece – bộ manga và anime đang được yêu thích trên thế giới, Đại Hải Trình đang tiến đến những công đoạn cuối cùng và sẽ trình làng game Việt vào ngày 12/01/2016.

Vừa chơi game Đại Hải Trình vừa xem lại OnePiece

Đại Hải Trình là tựa webgame nhập vai chiến đấu theo lượt có đồ họa 2,5D ưa nhìn. Game gồm 3 lớp nhân vật quen thuộc là Cảnh Binh, Hải Tặc và Cướp Biển.

2game_choi_thu_dai_hai_trinh_china_1.jpg (1354×636)

 Trong chặng đường phiêu lưu trên Đại Hải Trình, người chơi sẽ tìm thêm cho mình 5 người bạn đồng hành. Phần lớn là những nhân vật quen thuộc trong truyện như Luffy, Zoro, Nami, Usopp,…

Giao diện game cùng những kĩ năng tuyệt kĩ của từng nhân vật trong Đại Hải Trình cũng không xa lạ gì với fan hâm mộ One Piece.

Gameplay phong phú, hấp dẫn đến từng chi tiết

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là đi khiêu chiến từng ải đã xuất hiện trong One Piece để kiếm bạc, tiêu diệt boss và thăng cấp. Trong quá trình thăng cấp, người chơi sẽ nâng kỹ năng, trang bị, lực chiến cho đến khi đạt đến mức hoàn hảo.

2game_choi_thu_dai_hai_trinh_china_6.jpg (1366×640)

Về hệ thống PK, game thủ có thể thỏa sức PK tại đấu trường của game với chế độ 1vs1 hoặc 3vs3 tùy thích. Ngoài ra, còn được thử nghiệm các tính năng khá tuyệt như túi, cường hóa, khảm ngọc, pet, xếp đội hình,…

2game_choi_thu_dai_hai_trinh_china_11.jpg (1366×640)

Về cơ chế chiến đấu, Đại Hải Trình có lối chơi turn-based quen thuộc và dựa trên hệ thống Trái Ác Quỷ của One Piece. Tuy nhiên, game được nếm thêm một số gia vị mới như tính năng QuickTime Event, đòi hỏi người dùng phải nhấn đúng nút WASD mới có thể tung tuyệt chiêu. Nhờ vậy, người chơi có thể chiêm ngưỡng lại những tuyệt chiêu bá đạo của các nhân vật như Ace (Mera mera no mi), Aokiji (Hie hie no mi), Akainu (Magu magu no mi),…

2game_choi_thu_dai_hai_trinh_china_12.jpg (1366×638)

Kết

Nhìn chung Đại Hải Trình có lối chơi không quá phức tạp nhưng để tìm hiểu được hết game, người chơi phải đầu tư thời gian để trải nghiệm, làm đầy đủ nhiệm vụ trong game. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia vào thế giới huyền diệu của One Piece tại webgame Đại Hải Trình.

Trang chủ: https://daihaitrinh.com/landingpage

Đại Hải Trình    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
839 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet