Vượt ải cực dễ cùng loạt giftcode Huyền Thoại Làng Lá mới nhất

Cùng khám phá loạt giftcode chung mới nhất của tựa game Huyền Thoại Làng Lá để có thể dễ dàng vượt ải và đua top trong game.

Giftcode chung Huyền Thoại Làng Lá :

LIKEPAGE
HUYENTHOAI
LANGLA
GACHA
VIP9999
NARUTO
LANGCAT
AKATSUKI

Huyền Thoại Làng Lá VMGE là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng chiến thuật được lấy chủ đề Naruto do VMGE phát hành chính thức tại Việt Nam. Sau hơn 1 tháng chờ đợi từ phiên bản thử nghiệm, game thủ nay đã có thể trải nghiệm phiên bản chính thức vừa được ra mắt vào sáng nay. Hãy cùng 2Game “chơi chiêu” để vượt ải nhanh chóng bằng hàng loạt giftcode mới nhất nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bùng nổ quà tặng với loạt Giftcode Vô Địch Tu Tiên Giới mới nhất

Cách nhập Giftcode Huyền Thoại Làng Lá :

Đầu tiên, người chơi bấm vào Avatar ở vị trí góc trái phía trên màn hình để mở trang Thông Tin Cơ Bản cũng như Thiết Lập HT.

Tại đây, ngươi chơi chọn Mã Kích Hoạt ở phần Thông Tin Cơ Bản để nhập các mã code mới nhất. Lưu ý, người chơi phát vượt qua ải 3-5 thì mới có thể nhập mã giftcode được.

Nhập code dễ dàng trong game  Huyền Thoại Làng Lá
Nhập code dễ dàng trong game

Khi nhập mã thành công thì các phần quà sẽ được gửi vào phần Thư trong game. Người chơi có thể nhập liên tiếp để nhận một lần cho tiện.

Các phần quà cực xịn trong loạt giftcode Huyền Thoại Làng Lá chung mới nhất
Các phần quà cực xịn trong loạt giftcode chung mới nhất

Các phần quà giftcode sẽ bao gồm có Vàng, Ryo, tài nguyên nâng cấp và mảnh tướng hiếm. Thông qua các phần quà này, người chơi có thể xây dựng nên một đội hình cực kỳ mạnh mẽ để vượt ải ở giai đoạn đầu game.

Hi vọng bài viết về giftcode Huyền Thoại Làng Lá này sẽ giúp người chơi khám phá thêm được các mã code mới nhất, cũng như sở hữu tài nguyên sớm để dễ dàng vượt ải và đua top cùng các người chơi khác trong game. Hãy theo dõi trang 2Game để nhận các thông báo mới nhất về giftcode trong các tựa game hot cũng như thông tin về những tựa game mới sắp được ra mắt.

Tải game : https://2game.vn/game/huyen-thoai-lang-la-vmge

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola
Huyền Thoại Làng Lá VMGE
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
1245 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet