Vương Quốc Âm Phủ – Đến việc xây dựng địa ngục cũng đến tay game thủ

Vương Quốc Âm Phủ là tựa game idle đưa game thủ nhập vai Diêm Vương và trao cho bạn quyền lực cũng như trách nhiệm xây dựng âm tào địa phủ.

Âm tào địa phủ vốn là nơi để phán xét tội ác của con người khi còn sống trên dương thế nhưng mới đây cộng đồng game mobile lại đón nhận thêm một tựa game idle khá thú vị mang tên Vương Quốc Âm Phủ. Là một tựa game idle kết hợp lối chơi xây dựng, Vương Quốc Âm Phủ cho phép game thủ trở thành Diêm Vương và xây dựng nên một địa phủ thú vị theo phong cách riêng của mình.

Vương Quốc Âm Phủ có tên đầy đủ trên Google Play là “地府日記”, qua đó game sở hữu đồ họa 2D đầy màu sắc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi vô cùng dễ thương, từ những cô hồn dã quỷ đến những tay sai nổi tiếng dưới địa ngục như Hắc Bạnh Vô Thường, Ngưu đầu Mã diện… tất cả đều được tái hiện chân thực thông qua nét vẽ vô cùng hóm hỉnh của game.

Lối chơi của game không quá khác biệt so với những tựa game xây dựng thường thấy, có khác chăng thay vì xây dựng và quản lý cửa hàng hoặc thành phố thì công việc của bạn sẽ là xây dựng công trình tra tấn, tuyển nhân viên, tối ưu hoạt động và gom tiền (linh hồn). Qua đó nhiệm vụ chính của game thủ là thổi bùng sinh khí mới vào địa ngục cũ kỹ tối tăm trước đây để dễ “thu hút” được nhiều “khách hàng” hơn.

Nhìn chung game không chỉ mang đến trải nghiệm giải trí với khả năng xây dựng đa dạng mà còn mở ra khá nhiều thông tin thú vị về địa ngục, đao sơn hỏa hải, hay thậm chí là những điển tích truyền thuyết về những thánh nhân đã từng ghé thăm nơi đây thông qua lối chơi đa dạng của game.

Game đã chính thức ra mắt trên Android đồng thời hỗ trợ cả tiếng Việt. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Vương Quốc Âm Phủ trên Android Apk

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet