VTC Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long sẽ tiến hành thử nghiệm quy mô nhỏ trước

Game Ngọa Hổ Tàng Long sẽ cho khoảng 2000 tài khoản đăng ký sớm nhất để thử sức tải của máy chủ.

Đại diện NPH VTC Mobile, ông Lê Quốc Hoàn chia sẻ: “Dự kiến giai đoạn Alpha Test của game  Ngọa Hổ Tàng Long sẽ dành cho khoảng 2000 tài khoản đăng ký sớm nhất để thử sức tải của máy chủ, đồng thời tất cả người chơi tham gia vào giai đoạn này sẽ cùng NPH tìm ra những “sạn” còn vướng mắc trong game để nhận những phần quà hấp dẫn trong giai đoạn Closed Beta”.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-10.jpg (660×345)

Được biết Game Ngọa Hổ Tàng Long hiện đang là một trong những tựa game được quan tâm bậc nhất trong phân khúc game nhập vai trên di động tại nhiều quốc gia Châu Á. Game sở hữu cốt truyện thuần võ lâm kiếm hiệp với rất nhiều tính năng đặc sắc như thật khiến cho người chơi một khi đã tham gia trải nghiệm sẽ phải mê mẩn khám phá thế giới giang hồ võ hiệp này.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-11.jpg (660×345)

Điểm đặc biệt khiến game Ngọa Hổ Tàng Long được đánh giá cao là bởi đây là một trong số ít tựa game mobile khiến người chơi có cảm giác đang chơi một tựa game PC Khủng. Với đồ họa 3D được đầu tư nhiều góc nhìn từ khóa đến không khóa , đến số lượng môn phái phong phú cùng vô vàn tính năng, kỹ năng được đầu tư chuyên sâu khiến người chơi có cảm giác thực sự tham gia vào một thế giới giang hồ võ hiệp.

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-12.jpg (660×345)

2game-ngoa-ho-tang-long-mobile-13.jpg (660×345)

Trang chủ china https://wh.sqage.com/home.jsp
Hóng game tại https://www.facebook.com/ngoaho3d và https://www.facebook.com/ngoahotanglong3d

Ngọa Hổ Tàng Long    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
53 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet