VTC Game sắp ra mắt game Hiếu Chiến Online

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì có vẻ như trong tháng 11/2015 tới, NPH VTC Game sẽ cho ra mắt game online mới mang tên Hiếu Chiến.

Dù hiện tại thông tin về tựa game này chưa được NPH công bố song rất có thể đây sẽ là tựa webgame chiến thuật, lấy chủ đề Tam Quốc quen thuộc mang tên Long Hồn Tam Quốc.

Theo đó tựa game này vẫn giữ nguyên những đặc điểm thuộc dòng SLG với các phần chơi xây dựng quân đội, nâng cấp thành trì, gia nhập 3 quốc Ngụy – Thục – Ngô. Hệ thống chiến đấu trong Long Hồn Tam Quốc khá quen thuộc khi trận đấu sẽ được diễn ra tự động dựa trên trận hình 5 tướng sẵn có. Trong trận đấu, chiến tướng sẽ tự động tấn công mục tiêu, và sẽ tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí.

2game-game-hieu-chien-1.jpg (1328×681)

Trong quá trình chơi, ngoài việc liên tục nâng cấp các công trình trong thành trì, người chơi sẽ liên tục được vượt các phụ bản với độ khó tăng dần. Thông qua việc vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể kiếm được các điểm chiến tích, tiền vàng và thậm chí là các trang bị cho chiến tướng. Đồng thời việc chiêu mộ các chiến tướng đóng vai trò quan trọng trong Long Hồn Tam Quốc, khi các chiến tướng không chỉ có chỉ số khác nhau, mà còn sở hữu những skill đặc biệt rất hữu dụng trong trận đấu. 

Hóng ngay thông tin game tại: https://www.facebook.com/hieuchien.vn/
Trang chủ: https://hieuchien.vn (chưa mở)
Trang chủ game Long Hồn Tam Quốc: https://lhsg.lv96.com/

2game-game-hieu-chien-2.jpg (883×452)

2game-game-hieu-chien-3.jpg (1402×719)

2game-game-hieu-chien-4.jpg (1400×720)

2game-game-hieu-chien-5.jpg (1400×720)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet