VTC Game định ngày ra mắt Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai

Sau nhiều luồng thông tin lập lờ hòng tạo sự chú ý cho game thủ lẫn giới truyền thông trong nước thì cuối cùng NPH VTC Game đã xác nhận webgame Tam Quốc Truyền Kỳ của mình chính là game Nhất Thống Thiên Hạ thuộc thể loại nhập vai 2D. 

Dù là webgame nhập vai 2D song Tam Quốc Truyền Kỳ (TQTK) của VTC Game mang đến gameplay cải tiến, khác biệt nhiều so với các sản phẩm cùng thể loại đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Đơn cử là việc dung hợp hài hòa lối chơi của dòng RPG lẫn SLG vào làm một.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-12.jpg (1345×597)

Do đó khi chơi lên cao một chút người chơi có thể thấy một số điểm giống TQTK của SGame khi xưa như tính năng công chiếm thành trì. Tính năng này cho phép người chơi của mỗi thế lực có thể khiêu chiến đối thủ thuộc quốc gia khác trong thành trì để tăng mật độ chiếm thành.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-3.jpg (1893×976)

Kế đến là hệ thống chia phe cũng khá thú vị. Lúc này ngoài việc phân chia người chơi vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, game thủ sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động PK thế lực như Quốc Chiến, Bang Hội Chiến, săn boss…và nhiều hoạt động thú vị khác.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-10.jpg (1916×1091)

Mặt khác cũng phải kể đến tính năng “điều binh khiển tướng” của TQTK. Với tính năng này người chơi sẽ tự do chiêu mộ và dựng đội hình các chiến tướng trợ chiến cho riêng mình. Ngoài khả năng hợp tác chiến đấu ra thì các chiến trường còn hỗ trợ nhân vật chính gia tăng lực chiến rất đáng kể. Do đó việc kết hợp chiến tướng đem lại khá nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những nhóm tướng có mối liên kết tương hỗ với nhau trong game.

Game dự kiến ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 25/11/2015 tới.

Hóng game tại https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet