Vòng chung kết giải đấu Vainglory 8 khu vực SEA sẽ được tổ chức tại Manila

Buổi offline chung kết Vainglory 8 khu vực Đông Nam Á sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 13/5 tại Manila – Philippines nhằm chọn ra team mạnh nhất đi thi đấu World Championship vào cuối năm nay.

Super Evil Megacorp – nhà phát triển tựa game moba mobile hấp dẫn nhất thế giới mang tên Vainglory, trân trọng kính mời 4 team mạnh nhất khu vực Đông Nam Á tới tham dự vòng thi đấu loại trực tiếp tại Globe’s Iconic Chroma Studio ở Manila, Philippines. Sự kiện thi đấu offline này sẽ diễn ra 02 ngày từ 13 đến 14/05.

VCK-Giai-dau-Vainglory-8-khu-vuc-SEA-se-duoc-to-chuc-tai-Manila-1.jpg (800×450)

Giải đấu Vainglory 8 Mùa Xuân khu vực SEA là sự kiện eSport đầu tiên được tổ chức tại Globe Studio – đối tác của eGG Network. 4 cái tên sang Manila thi đấu sẽ được xác định trong các trận đấu loại trực tiếp giữa 8 team mạnh nhất diễn ra vào cuối tuần này.

Được biết giải đấu sẽ mang đến những trận đấu nảy lửa nhất nhằm tìm kiếm tân vương hướng tới giải vô địch thế giới Vainglory diễn ra vào cuối năm nay. Và đặc biệt, team Rivalries sẽ thi đấu với đội hình hiện tại của team Impunity – Singapore.

VCK-Giai-dau-Vainglory-8-khu-vuc-SEA-se-duoc-to-chuc-tai-Manila-2.jpg (800×449)

Trong những ngày thi đấu sắp tới, team Rivalries chắc chắn sẽ thi đấu với tất cả sức mạnh của mình để giành lấy một vị trí trong giải Thế Giới cũng như phục thù team Infamous – đối thủ truyền kiếp vừa chiếm mất vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Vainglory 8 khu vực SEA. Và hơn hết, đội trưởng team Impunity (Rivalries hiện tại), Justin “spaghetti” Bersamin hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn mãn nhãn khi được trở về quê nhà Philippines thi đấu.

Nếu bạn chưa biết thì Vainglory 8 – giải đấu ngoại hạng của tựa game Vainglory đã khởi tranh trên toàn thế giới từ đầu năm 2017 và đang thi đấu những vòng đấu đầu tiên. Do vậy, nhà vô địch giải đấu The Vainglory 8 SEA Spring Season sẽ được đặc cách giành một vé tham dự giải vô địch thế giới Vainglory World Championship được tổ chức vào cuối năm nay. Một điều mà bất cứ team Vainglory chuyên nghiệp nào cũng sẽ thi đấu bằng tất cả khả năng của mình để có được.

VCK-Giai-dau-Vainglory-8-khu-vuc-SEA-se-duoc-to-chuc-tai-Manila-3.jpg (800×400)

Game thủ hâm mộ tựa game Vainglory tại Malaysia, Brunei, Indonesia, Philippines và Úc có thể theo dõi giải đấu thông qua kênh eGG Network. Và người hâm mộ tại Việt Nam có thể theo dõi tại kênh live stream trên Facebook và kênh Mobcursh được bình luận bằng tiếng Việt. Bạn đọc có thể tải miễn phí trò chơi Moba hấp dẫn nhất trên Mobile ngay tại App storeGoogle Play.

Giải đấu Vainglory 8 SEA Spring Season được hỗ trợ bởi các nhãn hàng DXracer, Globe Stuido, Mobcrush và Telkomsei.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet