Với Chiến Thần Ký Mobile đánh quái nhặt đồ là xưa rồi, giờ là phải nhặt cả KNB mới chất

Với Chiến Thần Ký Mobile đánh quái nhặt đồ là xưa rồi, giờ là phải nhặt cả KNB mới chất

Hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ game nhập vai tại thị trường Việt Nam chỉ chăm chăm hút máu người chơi, với Chiến Thần Ký Mobile nhặt đồ thôi chưa đủ, phải để ý nhặt cả Kim Nguyên Bảo (KNB) nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=ckeHpXmT2X0

Dòng game nhập vai cày cuốc ở thị trường Việt Nam luôn là một thể loại thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm bởi môi trường game, hệ thống gameplay đa dạng luôn tạo ra nhiều cơ hội cày đồ dù bạn có nạp tiền hay không. Nhưng khi thể loại này phát triển hơn, đặc biệt là trên nền tảng mobile, để phù hợp với xu hướng mới, với một cuộc sống xã hội bận rộn, các tính năng, hoạt động càng nhiều, hệ thống auto phục vụ “tận răng” lại càng giúp NPH Game dễ dàng “hút máu” người chơi.

Dù có rất nhiều game giới thiệu đến nhiều hoạt động cày trang bị, cày nguyên vật liệu, săn boss rớt đồ, giao dịch tự do,… nhưng chừng đó vẫn khó có thể giúp “dân cày” có vị thế cao trong game. Bởi những gì bạn kiếm được đều phải tích lũy dần qua thời gian, phải chăm chỉ tham gia các hoạt động, sau đó phải buôn bán được mới giúp bạn thu về KNB – một loại tiền tệ vô cùng quan trong trong game để phát triển toàn diện sức mạnh cho nhân vật của bạn. Trong khi đó có một cách đơn giản hơn để giải quyết vấn đề chính là “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nhưng tất nhiên phương pháp này chỉ dành cho những người mà chúng ta thường gọi họ là “đại gia” – những người chịu chi, chịu đầu tư cho nhân vật trong game để trở nên mạnh hơn.

Trải nghiệm Chiến Thần Ký Mobile: Khắc họa sinh động những chiến trường Tam Quốc đầy cảm xúc 10

Có thể thấy các game mobile nhập vai trên thị trường Việt Nam hiện nay luôn đặt ra tỉ lệ rớt đồ xịn khi săn boss, gần như chỉ những người có lực chiến cao sỏ hữu lượng sát thương gây ra cho boss khủng hoặc những người may mắn kích sát boss cuối cùng có cơ hội nhận được trang bị hay vật phẩm quý hiếm. Thậm chí, việc buôn bán, giao dịch các vật phẩm giữa những người chơi cũng phải trả một ít phí KNB là thuế cho món hàng mà mình đã bán hay đơn giản trả phí cho việc rao bán đồ.

NPH Game cho rằng KNB không thể được kiếm quá dễ dàng vì sẽ làm phá giá đồng tiền trong game, khiến các vật phẩm, trang bị trở nên thiếu giá trị. Nhưng với game thủ, đó chỉ là một lời bào chữa cho việc game muốn “hút máu” người chơi mà thôi. Vì vậy dù vẫn yêu thích thể loại game nhập vai cày cuốc nhưng trong suy nghĩ của họ thể loại này lúc nào cũng cần phải chi cả tiền bạc lẫn công sức mới có thể mạnh và người chơi luôn lựa chọn tựa game nào ít “hút máu” người chơi nhất để tham gia.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 2

Thế nhưng, sự xuất hiện của Chiến Thần Ký lại khiến mọi thứ trở nên hoàn toàn khác biệt, lần đầu tiên có một tựa game nhập vai không chỉ thỏa mãn niềm đam mê PK của người chơi mà còn tạo cơ hội cho họ cày KNB trong game. Theo đó trò chơi sẵn lòng cung cấp hẳn một bản đồ train KNB, giúp bạn có thể kiếm 200k chỉ trong vòng 30′. Không chỉ có KNB không thôi đâu, người chơi còn có thể nhặt được các nguyên vật liệu cần thiết cho việc phát triển nhân vật.

Có hàng tá hoạt động trong Chiến Thần Ký Mobile cho người chơi thỏa sức cày Kim Nguyên Bảo 5

Hơn thế nữa, boss trong Chiến Thần Ký Mobile luôn luôn rớt đồ xịn, chứ không tùy vào tỷ lệ hay xác suất nào cả. Ngoài ra, tất cả người chơi đều có cơ hội tranh giành nguyên liệu quý, trang bị xịn rớt ra từ boss bởi sau khi tiêu diệt được boss, người nhận được “món hời” trên nếu bị những người chơi khác biết được và PK chết sẽ rớt toàn bộ đồ và những người ở xung quanh đều có thể nhặt vào túi của mình.

Vì vậy ở game mobile Chiến Thần Ký thì ngoài việc tranh giành đồ quý, nguyên liệu xịn rớt ra từ quái, boss, hay khi tranh đấu trên chiến trường thì giờ họ còn phải để ý cướp cả KNB nữa. Chiến Thần Ký khác hẳn với các sản phẩm game nhập vai cùng thể loại khác đang có trên thị trường Việt Nam, cho người chơi cơ hội được “hút máu” ngược lại NPH Game.

Trang chủ: https://chienthanky.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Chiến Thần Ký
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
13 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet