Vô Song Thần Tướng cái gì cũng hay, thật đáng ngạc nhiên

Đồ họa 3D ấn tượng, gameplay chiến thuật hấp dẫn, Vô Song Thần Tướng sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất trên mobile.

Những dòng game chiến thuật trên mobile lấy đề tài Tam Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các fan cuồng SLG. Và Vô Song Thần Tướng (VSTT) – tựa game mobile online dù vừa bước vào giai đoạn Closed Beta tại Việt Nam cũng đã để lại những ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ.

Đồ họa chân thực

Điểm ấn tượng nhất của VSTT chắc chắc nằm ở đồ họa 3D đẹp mắt. Với những tựa game chiến thuật hiện nay, việc đầu tư vào hệ thống đồ họa, nhằm mang đến cho game thủ những trận chiến thực sự thay vì những dòng text hay các động tác chiến đấu đơn giản đang làm đích nhắm của nhiều nhà làm game.

2game-vo-song-than-tuong-1.jpg (1280×720)

Con với VSTT game thủ sẽ được trải nghiệm những trận chiến với các đấu trường rộng lớn với cơ chế tự do di chuyển thay đổi góc nhìn. Song song đó các hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được làm tốt, không quá màu mè nhưng vẫn mang lại những ấn tượng mãn nhãn với game thủ. Ngoài ra việc cho phép nhân vật tự do đi lại trong thành cũng là một điểm sáng lớn của game.

2game-vo-song-than-tuong-5.jpg (1280×720)

Âm thanh có sự đầu tư

Hệ thông âm thanh trong VSTT ngoài khâu lồng tiếng Việt cho từng NPC ra thì các âm sắc khi chiến đấu cũng đều có sự đầu tư từ phía nhà sản xuất. Tiếng vó ngựa phi trên ngọ cỏ, tiếng binh khí chạm nhau, tiếng hô vang của võ tướng khi xài kỹ năng cho đến những kêu la xin thua của kẻ thù…đều được tái hiện một cách sống động.

2game-vo-song-than-tuong-3.jpg (1280×720)

Gameplay đậm tính chiến thuật

Điểm nhấn trong gameplay của VSTT nằm ở việc cho phép game thủ tự do sắp xếp đội hình của mình trên một bản đồ gồm nhiều ô vuông khác nhau. Tùy vào vai trò của từng binh chủng (Binh, Cung, Kị) mà bạn có thể sắp xếp vào những vị trí Tiền, Trung, Hậu. Với yếu tố tương khắc giữa các loại binh chủng, game thủ cũng dựa vào đó mà có sự thay đổi, lựa chọn đội hình sao cho hợp lý để phát huy những hiệu quả cao nhất.

2game-vo-song-than-tuong-2.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó hệ thống Võ tướng cũng chính là chức năng khá quan trọng của VSTT. Với đội hình 5 người bao gồm rất nhiều thẻ tướng được phân cấp khác nhau, việc tối ưu võ tướng thông qua tăng cấp, cường hóa trang bị… là điều buộc game thủ phải nắm vững. Ngoài ra game còn cung cấp tính năng thăng cấp cho binh chủng – thông qua việc tham gia các phụ bản thường và tinh anh, game thủ sẽ kiếm được nguyên liệu gia tăng thuộc tính cho binh chủng.

2game-vo-song-than-tuong-8.jpg (1280×720)

2game-vo-song-than-tuong-7.jpg (1280×720)

Nhìn chung gameplay của VSTT có khá nhiều nét tương đồng với một sản phẩm khác là Địa Tướng Quân, cả hai đều mang đến cho game thủ những trận đấu đòi hỏi việc tính toán, sắp xếp trận hình và sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để dành chiến thắng.

2game-vo-song-than-tuong-4.jpg (1280×720)

Song vẫn còn những hạn chế nhỏ

Mặc dù có nhiều điểm mạnh nhưng VSTT vẫn sẽ có nhiều hạn chế nhỏ. Chẳng hạn như việc lặp đi lặp lại các bản đồ chiến đấu là một điều khiến nhiều người dù có ấn tượng ban đầu tốt nhưng sau này sẽ có cảm giác nhàm chán. Ngoài ra tốc độ trận đấu diễn ra khá chậm, không có nút tăng tốc hoặc bỏ qua nhanh (ngoài chức năng Càn quét) cũng khiến game thủ mất nhiều thời gian khi trải nghiệm trên mobile.

2game-vo-song-than-tuong-6.jpg (1280×720)

Tổng kết

Những tựa game chiến thuật mặc dù chưa thể mang đến những trải nghiệm thực cho game thủ nhưng ở một mức độ nào đó, bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút với lối chơi của VSTT. Đồ họa tái hiện những trận chiến đỉnh cao, gameplay chiến thuật hấp dẫn là những điểm mạnh giúp trò chơi hứa hẹn sẽ là một game mobile chiến thuật dành cho game thủ Việt vào cuối 2015 này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vsttmobile

Vô Song Thần Tướng    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.3
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet