Võ Lâm Việt Mobile – Game tái hiện nguyên bản VLTK trên Mobile ấn định ngày thử nghiệm

Võ Lâm Việt Mobile – Game tái hiện nguyên bản VLTK trên Mobile ấn định ngày thử nghiệm

Cứ tưởng chỉ là một dự án nội bộ của những fan tâm huyết với VLTK nhưng bằng những nỗ lực tuyệt vời, Võ Lâm Việt Mobile đã đến được giai đoạn mở máy chủ thử nghiệm cho đông đảo game thủ vào trải nghiệm.

https://www.youtube.com/watch?v=f6jhS_bb2pA

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Và càng buồn hơn khi tại thời điểm đó, nhiều ý kiến cho rằng không thể nào tái hiện nguyên bản VLTK PC lên Mobile bởi rất nhiều lí do khó có thể khắc phục.

Vậy nhưng vào khoảng giữa năm 2018, cộng đồng “chuyền tay nhau” những hình ảnh, những video clip cắt đoạn của một trò chơi giống y hệt VLTK nhưng lại được chơi trên nền tảng di động.

f0662162-2game-vo-lam-viet-mobile-anh-hd-1s.jpg (900×506)

Qua tìm hiểu được biết, đây là một dự án được thực hiện bởi chính những người chơi lâu năm của VLTK, ban đầu họ chỉ muốn sống lại những kỉ niệm khó quên đó cùng nhau nhưng sau đó, được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ, đội ngũ này đã nỗ lực hết sức và đạt đến thành quả được mở cửa máy chủ thử nghiệm với sức chứa 1000 người vào ngày 4/10/2018 tới đây.

e966605c-2game-vo-lam-viet-mobile-anh-hd-2s.jpg (900×506)

Phiên bản mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC, đem đến một phiên bản mobile “thật” nhất, giúp người chơi sống lại nguyên vẹn những cảm xúc mà hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời này sẽ có tên gọi chính thức là Võ Lâm Việt Mobile.

Theo như chia sẻ trên fanpage chính thức, cấu hình máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile mới đây đã được team phát triển đưa ra đó là:

– Cấu hình tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB.
– Cấu hình đề nghị: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB.

1f00fd51-2game-vo-lam-viet-mobile-anh-hd-3s.jpg (900×506)

Thêm vào đó cách đây ít giờ, team phát triển Võ Lâm Việt cũng đã công bố thời gian tiến hành thử nghiệm đại trà để cộng đồng chuẩn bị. Cụ thể như sau:

– 18 giờ ngày 02/10/2018: Cập nhật link tải game APK
– 12 giờ ngày 04/10/2018: Chính thức mở máy chủ thử nghiệm với sức chứa 1000 người (Tăng dần vào những ngày tiếp theo).

Như đã biết vào ngày 23/09/2018 vừa qua, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã mở test giới hạn 50 thành viên bao gồm: Youtuber, quản trị viên nhóm Võ Lâm Test và những thành viên tích cực trên group. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK.

b67b3a87-2game-vo-lam-viet-mobile-anh-hd-4s.jpg (900×506)

c388f687-2game-vo-lam-viet-mobile-anh-hd-5s.jpg (900×506)

Hiện trên các nhóm của trò chơi này trên mạng xã hội Facebook đang tiếp nhận hàng trăm ý kiến, đóng góp và cả lời động viên dành cho đội ngũ team làm game. Lúc này quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn. Nhiều khả năng, phiên bản Open Beta của trò chơi này sẽ phải ra mắt sau ít nhất là vài tháng nữa.

Fanpage dự án game: https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Võ Lâm Việt Mobile
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
940 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet