Võ Lâm Returns không dành cho giới trẻ, nó thích hợp cho đám gamer già hơn!

Mặc dù còn một số hạn chế nhưng phải công nhận rằng game mobile Võ Lâm Returns với lối chơi đậm chất hoài cổ vẫn được game thủ Việt ưa chuộng, đặc biệt là lứa người chơi thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Đầu tiên 2Game cần khẳng định rõ Võ Lâm Returns không phải Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhưng ngay từ tên gọi của trò chơi, NPH đã muốn nhấn mạnh đến yếu tố hoài cổ từ đồ họa và gameplay gần như giữ nguyên chất Võ Lâm đời đầu. Quả thực các game mobile hiện nay đều rất đẹp và cũng có nhiều tựa game rất hay nhưng đối với game thủ Việt mà nói, họ vẫn muốn tìm lại cảm giác được cày cấp, săn Boss như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Chinh Đồ khi xưa.

2game-cham-diem-vo-lam-returns-5s.jpg (960×539)

Có thể đồ họa của Võ Lâm Returns bị nhiều người đánh giá là không đẹp so với các game 3D hiện nay, nhường chỗ cho lớp đồ họa cũ kĩ, thậm chí việc di chuyển và chiến đấu của nhân vật còn bị chê là khô cứng. Nhưng sự đơn giản đôi khi lại phù hợp với những người ưu tiên về mặt trải nghiệm lối chơi nhiều hơn. Qua đó game tập trung mạnh vào các hiệu ứng ánh sáng rực rỡ phát ra từ những vũ khí, bộ trang phục hay các kỹ năng của nhân vật, đôi khi game thủ chỉ cần như vậy là đủ rồi.

2game-cham-diem-vo-lam-returns-4s.jpg (800×480)

Về cơ bản thì lối chơi của Võ Lâm Returns tương đối đơn giản, đặt nặng yếu tố cày cuốc. Tuy nhiên với điểm nhấn hầu hết các tính năng, hoạt động trong game có nhiều điểm tương đồng với Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa đã giúp game tạo được sức hút với game thủ. Đã lâu lắm rồi, hình ảnh ngàn người tranh nhau đánh từng con gà, con nhím…lại được tái hiện một cách chân thực, sống động đến thế.

2game-cham-diem-vo-lam-returns-3s.jpg (960×600)

Ở Võ Lâm Returns, game thủ được tự do di chuyển trên các bản đồ rộng lớn, không có giới hạn. Bạn có thể cắm ủy thác để cày cấp, thực hiện các nhiệm vụ dã tẩu, vận tiêu, săn Boss map, Boss Thế Giới hoặc tham gia các hoạt động PK ngàn người như Tống Kim, Công Thành Chiến, Đoạt Bá Kỳ, Hộ Về Hoàng Gia, Tranh Bá… Hoặc thậm chí việc cho phép nhân vật PK rớt đồ và tự do giao dịch thôi cũng đủ sức vượt trội so với nhiều game mobile nhập vai khác hiện nay rồi. Đây chính là cái “chất” riêng mà Võ Lâm Returns mang đến cho game thủ, cho phép họ thỏa sức thể hiện bản lĩnh cá nhân trên chiến trường.

2game-cham-diem-vo-lam-returns-2s.jpg (1280×720)

Tất nhiên bạn sẽ vẫn có đôi chút thất vọng ở hệ thống nhân vật trong Võ Lâm Returns khi game chỉ có  3 môn phái Minh Giáo, Côn Lôn và Tiêu Dao. Song mỗi môn phái sẽ sở hữu hàng loạt các kỹ năng đặc sắc riêng, cho phép người chơi lựa chọn và tùy biến để sử dụng khi chiến đấu. Thanh kỹ năng thông minh cho phép chuyển đổi qua lại bằng một cách vuốt nhẹ trên màn hình là một tính năng khá hay của tựa game này.

2game-cham-diem-vo-lam-returns-6s.jpg (1280×720)

2game-cham-diem-vo-lam-returns-1s.jpg (1280×720)

Nhìn chung Võ Lâm Returns có thể là một tựa game chưa thật sự hoàn hảo về nhiều mặt nhưng về bản chất đó chính là ý định ban đầu của nhà sản xuất khi muốn đưa đến một sản phẩm trên mobile dành cho những ai yêu thích sự hoài cổ. Nếu bạn từng là fan của những Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Chinh Đồ thì Võ Lâm Returns sẽ là một sự lựa chọn hợp lý, không thể bỏ qua.

Trang chủ https://volam.sohagame.vn/

Võ Lâm Returns    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
2.7
Đánh giá game này!
117 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet