Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt, nhưng dàn phúc lợi toàn diện mới là điểm nhấn khiến cộng đồng xuýt xoa

Gần đây cộng đồng đam mê game đề tài kiếm hiệp võ lâm đang đổ dồn hết sự chú ý vào cái tên Võ Lâm Quần Hiệp Truyện – một tựa game đấu tướng do MộcGame phát hành. 

Mọi hình ảnh, tính năng của Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hầu như đều gợi lên sự tương đồng trong trải nghiệm với tất cả những ai đã và đang yêu thích dòng game thể loại võ lâm kinh điển.

Trái với những nhận định ban đầu rằng giống như bao tựa game đấu tướng bình thường khác trên thị trường, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện vẫn biết cách để tạo nên sự khác biệt và nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ ngay khi vừa mới thông báo ra mắt.

Sự yêu thích này dễ hiểu, bởi vì không chỉ Võ Lâm Quần Hiệp Truyện tập trung vào thế giới võ hiệp – chủ đề được yêu thích với game thủ Việt. 

Mà còn mang đến cả thế giới hiệp khách (trong game gọi là Môn Đồ) đầy đa dạng với đủ những nhân vật từ Kim Dung, Cổ Long, hay thậm chí là những cái tên ít nổi tiếng hơn đến từ Nghê Khuông…. Qua đó mang đến một màu sắc mới lạ khiến những pha đọ kiếm, đọ chưởng thêm phần thú vị với những nhân vật từ các vũ trụ khác nhau tụ họp lại.

Một điểm mạnh khác trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chính là đồ họa thể hiện rõ nét thủy mặc đầy phong cách cổ trang. Tạo hình của các cao thủ võ lâm trong trò chơi không chỉ được giữ thiết kế riêng biệt từ bộ truyện thương hiệu mà mình đến từ mà còn được thiết kế lại để có diện mạo mới, đẹp mắt.

Cuối cùng chính là tính năng cho free 10 lượt rút trọn đời – thoải mái lập tổ đội được Võ Lâm Quần Hiệp Truyện khai thác vô cùng hợp lý. Bởi vì ai cũng rõ sự khó chịu trong những game đấu tướng khác khi việc rút được những hiệp khách phù hợp để ghép chung trong đội hình chiến đấu phụ thuộc khá nhiều vào vận may khi quay tướng.

Đến với Võ Lâm Quần Hiệp truyện, thì với việc cho free 10 lượt rút trọn đời giúp người chơi có nhiều cơ hội hơn để kiếm những Môn Đồ theo ý thích. Và qua đó có thể thử thách bản thân trước những hoạt động cao cấp khác ở giai đoạn cuối game sớm hơn rất nhiều, mang đến một trải nghiệm chơi game tiện lợi, chiều lòng nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Ngoài ra, không thể không kể đến nhiều tính năng nổi bật thú vị của thể loại đấu tướng chiến thuật: từ làm nhiệm vụ cốt truyện, phó bản, săn boss, cho đến các đấu trường bùng nổ như Võ Lâm Luận Kiếm, Quần Hùng Đối Quyết, Lôi Đài, Tông Minh Chiến, Minh Sứ Tập Kích… cho game thủ tự do thử sức, tranh tài rồi mang về những phần thưởng đáng giá cho dàn nhân vật của mình.

Đó chỉ là bề nổi của vấn đề, khi bên cạnh nội tại game nổi bật thì thứ khiến Võ Lâm Quần Hiệp Truyện viral đến vậy là do fanpage của tựa game cũng đang hoạt động rất tích cực trên fanpage, các trang mang cộng đồng. Với vô số lời hứa hẹn về phúc lợi hấp dẫn thì làm sao game thủ bình thường có bỏ qua Võ Lâm Quần Hiệp Truyện.

Theo đó, điểm sơ sơ qua dàn phúc lợi khi vào game chúng ta sẽ được thử ngay :

Phúc Lợi Đăng Nhập: Đăng nhập 7 ngày tặng quà hậu hĩnh, ngày đầu có ngay Danh Hiệu giới hạn, ngày 2 thì là nhân vật Danh Vọng Hồng Cô , ngày thứ 4 tặng nhân vật Danh Túc Sở Tâm Nguyệt, ngày thứ 7 miễn phí nhận được thời trang Lan Đình Khánh La! Thêm nhiều Nguyên Bảo, Quà Bí Quyết, Mảnh Bảo Vật, Bảo Thạch,… chờ bạn nhận miễn phí.

Song Hiệp Giúp Sức: Bồi dưỡng có quà, hoàn thành nhiệm vụ tăng sao, đột phá Song Hiệp theo chỉ định, có thể nhận thưởng phong phú.

Tăng Sao Môn Đồ Có Quà: Tham gia hoạt động tăng sao Môn Đồ, có thể nhận thưởng vô số Nguyên Bảo, cao nhất có thể kích hoạt Thời Trang Chưởng Môn Bình Bộ Thanh Vân

Tích Lũy Điểm Danh: Điểm danh trọn đời, phúc lợi trọn đời. Hàng ngày nhận phiếu đổi Skin, đạo cụ hiếm, Nguyên Bảo, Mảnh Anh Hùng Hiếm

Mục Tiêu 7 Ngày: Tham gia mục tiêu 7 ngày hẹn giờ, đạt nhiệm vụ và mục tiêu mỗi ngày sẽ được tặng miễn phí vô số Nguyên Bảo, trang bị game. Chúng còn mở khóa tích điểm nhiệm vụ, 7 ngày đạt số điểm nhất định tặng nhân vật Danh Túc Lục Tiểu Uyển tăng ngay lên 5 Sao, 14 ngày đạt điểm chỉ định tặng Tự Chọn Môn Đồ Thiên Thánh Giới Hạn.

10 Lượt Rút Trọn Đời: Như đã đề cập ở trên thì chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ được miễn phí 10 Lệnh chiêu mộ cao cấp, tự do chiêu mộ môn đồ mình yêu thích, trợ giúp xây dựng đội hình mạnh nhất!”

Song song với đó là hàng đống quà được phát mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, để ngày ngày đều có thể vào game mà nhận miễn phí. Người chơi hoàn toàn không lo thiếu tài nguyên để thăng cấp nhân vật sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ, vượt ải phó bản, tăng cấp Chưởng Môn… vì tất cả đều có sẵn hết rồi.

Đừng quên phần quà tặng cho những game thủ đã đăng ký từ trước nữa, với những ưu đãi ở trên có thể nói chỉ việc chơi thôi mà game thủ Võ Lâm Quần Hiệp Truyện đã có hàng đống quà rồi, mang mỏi tay không hết!!!!

Phải thừa nhận rằng, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện đang rất biết cách “chiều” cộng đồng người chơi của mình khi vừa ra game đã có hàng loạt những ưu đãi đi kèm. Chúng sẽ là tiền đề quý giá để người chơi làm quen với game bước đầu và sớm mở rộng cày cuốc, trải nghiệm tính năng cuối dễ hơn.

Với dàn phúc lợi siêu dày và nội tại game hấp dẫn thì Võ Lâm Quần Hiệp Truyện hứa hẹn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua trong giai đoạn này với những fan yêu thích kiếm hiệp. 

Hiệp tại, bạn có thể trải nghiệm ngay game tại:

Tải Game: https://app.adjust.com/ldj7ij5
Trang chủ: https://vlqht.mocgame.vn/m/web.html?_id=2
Fanpage: https://vlqht.mocgame.vn/m/fb.html?_id=2

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Võ Lâm Quần Hiệp Truyện
Thẻ tướng
4.7
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet