Võ Lâm Ngũ Tuyệt tiết lộ về sức mạnh của thú cưỡi và cánh

Sau khi hé lộ những hình ảnh về hệ thống cánh và thú cưỡi trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt, phản ứng của cộng đồng game thủ là vô cùng tích cực.  

https://www.youtube.com/watch?v=2lfk2sajJfo

https://www.youtube.com/watch?v=4e5LKiA-tSo

Võ Lâm Ngũ Tuyệt – tựa webgame sáng tạo truyền thuyết võ học lấy đề tài kiếm hiệp được phát triển bởi Shenzen, đã được NPH Soha Play mua về Việt Nam thành công. Ngoài việc đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn, Võ Lâm Ngũ Tuyệt còn có hơn 30 class nhân vật và 200 tuyệt học của các cao thủ võ lâm. Trong đó hệ thống cánh và thú cưỡi cũng đa dạng không kém, góp phần gia tăng sức mạnh cho đội hình nhân vật của người chơi.

Hệ thống Quang Dực – Cánh

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_4.png (695×299)

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_2.png (699×363)

Là vật phẩm không thể thiếu trong quá trình gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, bên cạnh đó với vẻ đẹp huyền ảo, bắt mắt càng làm người chơi thêm phần nổi bật phô trương sức mạnh quần hùng. Khi tiến hóa hình dáng, Cánh trở nên huyền ảo và đẹp mắt, toàn bộ chỉ số của nhân vật sẽ tăng cao vượt trội theo vẻ bề ngoài của vật phẩm.

Hệ thống Tọa Kỵ – Thú cưỡi

Thú Cưỡi là một trong những tính năng tăng mạnh thuộc tính nhân vật một cách nhanh chóng. Khi được nâng cấp, toàn bộ chỉ số của nhân vật từ đó mà tăng lên vượt trội, hình dáng Tọa Kỵ càng trở nên bắt mắt, dũng mãnh, uy phong. Ngoài ra khi tiến cấp, Tọa Kỵ còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như tăng tốc độ di chuyển, hay kỹ năng “ thần tốc” giúp người chơi tăng cao tỉ lệ né tránh. 

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_1.png (739×498)

gioi_thieu_canh_game_vo_lam_ngu_tuyet_soha_3.png (745×327)

Theo như thông tin được biết, webgame Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ được phát hành bởi SohaPlay trong tháng 1 sắp tới của năm 2016.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vlnt.sohaplay.vn/

Võ Lâm Ngũ Tuyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
126 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet