Võ Lâm Ngũ Tuyệt làm khó người chơi với hơn 200 kỹ năng

Với hơn 200 kỹ năng cùng 30 nhân vật, bạn sẽ kết hợp chúng như thế nào để có thể đứng vào danh sách Võ Lâm Ngũ Tuyệt trong kỳ luận kiếm lần 4 tại Hoa Sơn?

Võ Lâm Ngũ Tuyệt – Webgame sáng tạo truyền thuyết võ học, giúp người chơi hội ngộ và tranh tài lần thứ 4 tại đỉnh Hoa Sơn đã bắt đầu lan tỏa sức nóng.

Tham gia vào thế giới mang tính cạnh tranh cực cao này, game thủ sẽ được nhập vai vào nhân vật chính và tìm kiếm mối liên kết với hơn 30 class còn lại. Cùng số kỹ năng lên đến hơn 200, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sẽ là tựa game đáng để trải nghiệm trong giai đoạn đầu năm 2016.

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_1.jpg (750×475)

Hơn 30 class nhân vật

Khác hẳn với những tựa game nhập vai thường thấy trên PC, Võ Lâm Ngũ Tuyệt sở hữu số lượng lớn nhân vật để người chơi trải nghiệm. Khởi đầu câu chuyện, bạn sẽ trải qua  nhiều nhiệm vụ để tìm ra mối liên kết với các nhân vật khác, đó là: cô gái tóc bạc Hà Mộ Tuyết của Thúy Yên Môn, tổ sư Võ Đang phái Trương Tam Phong, hay là Phong Thanh Dương – người sở hữu bộ kiếm chiêu huyền thoại Độc Cô Cửu Kiếm…

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_2.jpg (728×467)

Mỗi nhân vật có một câu chuyện và quá khứ, hành trình trải nghiệm tìm đồng minh để xây dựng tổ đội hoàn chỉnh, tham gia những cuộc tranh đoạt trên giang hồ trong đó Hoa Sơn Luận Kiếm là mục tiêu mà mọi người chơi đều hướng đến. Đặc biệt, truy cầu võ học truyền thuyết sẽ dễ dàng hơn khi game thủ sở hữu được tất cả các nhân vật, sắp đặt chúng sao cho phù hợp với từng trận đánh và chiến thuật.

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_3(1).jpg (721×505)

Và hơn 200 kỹ năng

Tính mới lạ của Võ Lâm Ngũ Tuyệt nằm ở lượng lớn nhân vật để người chơi sở hữu, và tất nhiên khác với những game online thường thấy mỗi nhân vật bị giới hạn trong 4 – 5 kỹ năng thì tại đây, người chơi sẽ nhân được hơn 200 kỹ năng từ tuyến nhân vật mình sở hữu. Bộ skill trong Võ Lâm Ngũ Tuyệt đều có đặc tính khác nhau như: tăng – giảm thủ vật lý, tăng – giảm công vật lý, tăng – giảm sát thương, phá giáp, tăng máu cá nhân/đồng đội, tăng – giảm choáng, tăng – giảm bạo kích, tăng – giảm tốc độ…

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_4.jpg (729×509)

Chính nhờ sự đa dạng trong kỹ năng mà người chơi sẽ tìm ra nhiều cách phối hợp khác nhau từ tuyến nhân vật mà mình sở hữu, và cũng từ đó tạo ra các đội hình để liên kết với nhau cho hiệu quả hay khắc chế đối phương tốt nhất.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vlnt.sohaplay.vn

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_5.jpg (728×509)

2game_vo_lam_ngu_tuyet_ky_nang_6.jpg (717×506)

Võ Lâm Ngũ Tuyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
126 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet