Võ công Kim Dung khác biệt ra sao khi được đưa vào game Việt Loạn Đấu Võ Lâm?

Là một fan yêu thích phim truyện kiếm hiệp, hẳn bất kỳ ai cũng đều tò mò muốn biết tất cả các loại võ công chưởng pháp từ truyện Kim Dung sẽ ra sao khi được thể hiện bằng game, đặc biệt là những tựa game kiếm hiệp đỉnh cao do chính người Việt sáng tạo như Loạn Đấu Võ Lâm!

https://youtu.be/ziGxuFNdpNc

Võ công kiếm hiệp Kim Dung tỏa sáng rực rỡ cùng game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Dù là trong bối cảnh phim truyện kiếm hiệp Kim Dung hay thuộc về bối cảnh giang hồ khốc liệt, đầy rẫy hiểm nguy như Loạn Đấu Võ Lâm. Tất cả các bộ võ công, chưởng pháp uy chấn thiên hạ như: Đả Cẩu Bổng Pháp, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm… vẫn luôn có cơ hội được khoe sắc cùng các nhân vật đại hiệp nổi tiếng như: Hoàng Dung, Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự…

Đặc biệt hơn cả, Loạn Đấu Võ Lâm còn là tựa game online đầu tiên của người Việt sử dụng sức mạnh đồ họa Unity 5 Pro để phát triển hiệu ứng, Animation (cơ chế chuyển động) cho võ công Kim Dung, đưa tính chất chân thực của chúng vượt qua cả những bộ phim điện ảnh kiếm hiệp đình đám nhất. Ngay những hình ảnh bên dưới đây, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những bộ tuyệt kỹ võ công Kim Dung đặc sắc được tái hiện rực rỡ và đầy phong cách trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm.

Độc Cô Cửu Kiếm – Lệnh Hồ Xung

2game_24_3_LoanDauVoLam_1.jpg (640×442)

 Trong thế giới kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Độc Cô Cửu Kiếm là một bí kíp kiếm thuật tối thượng xuất hiện trong bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ, bắt nguồn từ một nhân vật không rõ gốc tích mang tên lão nhân Độc Cô Cầu Bại. Nhân vật chính của bộ truyện là vị thiếu hiệp Lệnh Hồ Xung cũng có cơ duyên học được bộ kiếm pháp độc nhất này từ tổ sư Phong Thanh Dương.

2game_24_3_LoanDauVoLam_2.jpg (640×406)

 Với triết lý đặc sắc của Đạo gia đề cao việc sử dụng kiếm thuật một cách linh hoạt theo phương châm “vô chiêu thắng hữu chiêu”, xuất hiện trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm, tuyệt kỹ này đã thể hiện được rất tốt từng đường kiếm uyển chuyển, kèm theo hiệu ứng thi triển rực rỡ, sắc nét khiến bất kỳ fan kiếm hiệp nào cũng cảm nhận được sự mãn nhãn!

 Song Kiếm Hợp Bích – Tiểu Long Nữ

2game_24_3_LoanDauVoLam_3.jpg (640×430)“Song Kiếm Hợp Bích” – Một thế kiếm đơn giản nhưng khi liên thủ sẽ tạo được lợi cả về tính phòng thủ lẫn uy lực công kích

Theo diễn giải từ cốt truyện Thần Điêu Đại Hiệp, võ công Song Kiếm Hợp Bích thực chất hình thành từ Ngọc Nữ kiếm pháp và Toàn Chân kiếm pháp – Hai bộ võ công sinh ra để khắc chế lẫn nhau, tuy nhiên trong lần giao đấu với đám đạo sĩ của Toàn chân giáo, Tiểu Long Nữ đã sử dụng 3 chiêu kiếm từ Ngọc Nữ kiếm pháp để trợ chiêu cho Toàn Chân kiếm pháp – thứ mà Dương Quá đang sử dụng. Những chiêu kiếm tới từ hai bộ võ công vốn khắc chế nhau, khi lại được quy thành một mối đã bất ngờ tạo ra uy lực lớn, khiến ngay cả Triệu Chí Kính – sư phụ trước của Dương Quá cũng phải thất kinh nhận thua.

2game_24_3_LoanDauVoLam_4.gif (480×270)Tiểu Long Nữ một mình thi triển võ công Song Kiếm Hợp Bích trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Tiếp đến sau đó, lúc giải nguy cho sư mẫu Hoàng Dung trong trận giao tranh với Kim Luân Pháp Vương, cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ lại vô tình sử dụng đồng thời Ngọc Nữ kiếm pháp và Toàn Chân kiếm pháp để tấn công. Sau đó cũng nhờ sự phân tích từ võ công của Kim Luân, Dương Quá mới được Tiểu Long Nữ gợi ý và hai người họ sáng tạo ra “Song Kiếm Hợp Bích” – Một thế kiếm đơn giản nhưng khi liên thủ sẽ tạo được lợi cả về tính phòng thủ lẫn uy lực công kích.

Tiêu Phong – Giáng Long Thập Bát Chưởng

2game_24_3_LoanDauVoLam_5.png (640×520)

 Đối với cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, Tiêu Phong trong truyện Thiên Long Bát Bộ xưa nay vẫn là hình tượng vị anh hùng được yêu thích bậc nhất bởi chất nam nhi đại trượng phu, luôn luôn coi việc hành hiệp trượng nghĩa hơn cả sinh mạng bản thân mình.

 Xét về nguồn gốc, Giáng Long Thập Bát Chưởng ban đầu là Nhị Thập Bát Chưởng gồm 28 chiêu nhưng đến thời của Tiêu Phong, ông đã nghiên cứu và tinh giản môn võ này còn 18 chiêu và đặt tên gọi như vậy. Nhờ môn võ này mà Tiêu Phong trở thành nhân vật đứng đầu võ lâm Trung Nguyên, thậm chí còn chưa bao giờ gặp đối thủ.

2game_24_3_LoanDauVoLam_6.gif (550×309)Võ công Giáng Long Thập Bát Chưởng đang giúp Tiêu Phong đảo chấn thiên hạ trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Tiêu Phong còn từng sử dụng môn võ này tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sống vua Liêu là Gia Luật Hồng Cơ trong một lần ông này đi săn. Cuối cùng trên trận chiến tại Thiếu Lâm Tự, Tiêu Phong đã giải cứu A Tử trong tay của Tinh Túc lão quái chỉ trong 3 chiêu Giáng Long, điều mà quần hùng trên Thiếu Lâm không ai làm được.

Đoàn Dự – Lục Mạch Thần Kiếm

2game_24_3_LoanDauVoLam_7.gif (700×393)Đoàn Dự thi triển Lục Mạch Thần Kiếm hạ gục Mộ Dung Phục trong phim Thiên Long Bát Bộ

 Trong Loạn Đấu Võ Lâm, Lục Mạch Thần Kiếm là tuyệt kỹ sử dụng kiếm khí (vô hình) dùng để sát thương đối thủ, đây được xem là môn võ công mạnh nhất nhưng không một ai luyện thành, kể cả lục đại cao tăng đắc đạo trong Thiên Long Tự, chỉ đến khi Đoàn Dự có cơ duyên lãnh ngộ thì người trong giang hồ mới biết đến tuyệt học trên.

2game_24_3_LoanDauVoLam_8.jpg (619×466)Tạo hình Đoàn Dự và võ công Lục Mạch Thần Kiếm được đưa xuất hiện trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Theo lời Khô Vinh Thiền Sư, Lục Mạch Thần Kiếm là môn công phu bá đạo bậc nhất thiên hạ, nhưng lại nguy hiểm tột cùng và khó luyện thành. Đến lục đại cao tăng đắc đạo trong Thiên Long Tự mà mỗi người phải chia nhau luyện chỉ được 1 thức kiếm. Nên khi Đoàn Dự thi triển được loại võ công này, thì người trong thiên hạ mới thấy sự ảo diệu của tuyệt học trên.

2game_24_3_LoanDauVoLam_9.jpg (640×241)Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ riêng ở Việt Nam

Trang chủ: https://ldvl.sohagame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Loạn Đấu Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
118 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet