Việt Nam sẽ phải “quyết sinh tử” với Nga trong bộ manga Rekkyou Sensen

Siêu anh hùng Việt Nam sẽ đối đầu với nước Nga trong trận đấu sinh tử giữa các quốc gia trong bộ manga Rekkyou Sensen.

Rekkyou Sensen hay còn tạm dịch Chiến Tuyến Siêu Cường, là một bộ manga lấy bối cảnh thế giới sắp diệt vong trong tương lai. Bộ manga này bất ngờ nổi tiếng khi có thông tin Việt Nam sẽ là 1 trong 16 cường quốc còn sót lại trên thế giới. Tuy nhiên, để sinh tồn trong một thế giới sắp diệt vong này, các quốc gia phải tham gia vào một cuộc chiến định sinh tử để giành lấy một chút hi vọng sống.

Cuộc chiến sẽ được diễn ra bởi anh hùng đại diện của các quốc gia, quốc gia chiến thắng được phép yêu cầu quốc gia bại trận phải giao một thứ mà họ muốn, bao gồm cả quốc khố, lãnh hải, rừng rậm, lãnh thổ, và sức mạnh quân sự.

Các siêu anh hùng sẽ trở thành vũ khí quân sự hình người?
Các siêu anh hùng sẽ trở thành vũ khí quân sự hình người?

Trận chiến đầu tiên của hai quốc gia là Nhật Bản và Anh đã dần đi đến hồi kết khi cả 2 anh hùng đến từ 2 quốc gia đều đã bắt đầu kích hoạt trạng thái mới nhất của họ. Nhưng ngay khi độc giả cảm thấy chương tới sẽ không có gì nổi bật vì kiểu gì Nhật Bản cũng thắng, thì bản raw chương 4 đã hé lộ một tình tiết khiến các độc giả phấn khích không thôi.

Việt Nam sẽ phải đối đầu với nước Nga trong trận đấu thứ 6 – Rekkyou Sensen

Có thể bạn muốn xem thêm : 10 anh bạn trai tuyệt vời nhất đã đánh cắp trái tim các tín đồ anime

Cụ thể, trong bản raw chương 4 của bộ manga Rekkyou Sensen, đã hé lộ bảng đấu của các quốc gia, trong đó Việt Nam sẽ phải đối đầu với nước Nga ở trận đấu thứ 6. Một cặp đấu khác cũng được quan tâm chính là Mỹ sẽ đối đấu với Trung Quốc ngay trận thứ 2. Điều đó có nghĩa là độc giả sẽ được chiêm ngưỡng trận đấu gay cấn giữ 2 cường quốc lớn nhất hiện nay trong thời gian sắp tới.

Việt Nam vs Nga và Trung Quốc vs Mỹ là 2 trận đấu được quan tâm nhất trong manga Rekkyou Sensen
Việt Nam vs Nga và Trung Quốc vs Mỹ là 2 trận đấu được quan tâm nhất trong manga Rekkyou Sensen

Sẽ phải chờ khá lâu mới tới trận đấu của Việt Nam trong Rekkyou Sensen, đặc biệt là với tiến độ 1 tháng 1 chương và 4-5 chương mới xong một trận như hiện nay. Có lẽ độc giả sẽ phải chờ tới mùa hè năm sau mới xem được trận đấu được mong chờ này. Tuy nhiên, không ít người xem đã đưa ra nhận xét của mình. Một số cho rằng Việt Nam gặp Nga thì thua là bình thường, một số khá lại cho rằng Việt Nam sẽ gây bất ngờ như cách đã từng làm trong lịch sử đối đầu với các cường quốc. Theo bạn, bạn nghĩ sau về trận chiến này?

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet