VGG xác nhận với 2Game chuyện Dragon Nest về Việt Nam là có thật

Đại diện VGG cho biết sẽ đưa phiên bản PC của game Dragon Nest ra mắt trước và bản mobile sẽ ra sau đó ít tháng.

Bắt liên lạc nhanh với đại diện cấp cao của VGG, 2Game đã may mắn nhận được thông tin xác nhận game online Dragon Nest về Việt Nam là hoàn toàn có thật, hãng dự kiến đưa phiên bản PC ra mắt trước và bản mobile sẽ ra sau đó ít tháng. Cũng theo quan sát của 2Game thì trang teaser và các công đoạn Việt hóa game Dragon Nest đã được VGG chuẩn bị từ trước đó khá lâu. Như vậy rất có thể phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ đến tay người chơi vào dịp tết Âm Lịch này.

2game-dragon-nest-vgg-la-xac-thuc-1.jpg (1901×699)

Cũng qua đây, 2Game bùi ngùi nhớ lại câu chuyện hồi hơn 2 năm trước, cái thời còn được cộng tác với công ty Asiasoft Việt Nam. Thời đấy tập đoàn Asiasoft ra mắt thử nghiệm game Dragon Nest  tại thị trường Thái Lan và đánh động cho các công ty con ở một số nước khác như Singapore, Malaysia,…và cả Việt Nam là có muốn phát hành con game này tại bản xứ không? Khi ấy mọi người túm tụm lại ngồi phân tích, chỉ ra những ưu điểm – nhược điểm khi đem trò chơi này về Việt Nam. Kết thúc thảo luận, vấn đề bị vướng lại ở thứ 3: Cấu hình máy cao so với mặt bằng chung thời đấy, dung lượng bộ cài lớn thành thử khó phân phối ra thị trường, phong cách chơi hardcore và chưa phù hợp với số đông người dùng. 

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-9.jpg (1024×768)

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-11.jpg (1024×768)

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-12.jpg (1024×768)

Thì mãi đến tận bây giờ, NPH VGG xung phong đứng lên làm điều chưa ai dám làm, đó là phát hành một con game A-RPG 3D đúng nghĩa của xứ Hàn cho dân Việt Nam quay cuồng chiến đấu. Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không cổ vũ, dõi theo VGG để xem họ sẽ chèo lái Dragon Nest ra sao nhé!

Trang chủ: https://dn.choi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GamerViet

Dragon Nest    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
47 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet