Vào Tề Thiên Mobile cào bài búng kim đơn

Lối chơi của Tề Thiên Mobile đầy chiến thuật, tương tự với các TCG đời đầu khác. Theo đó người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ vượt ải hoặc PvP với người chơi khác theo hình thức 1vs1đầy kịch tính.

>> Xem thêm ảnh in-game

Khác với nhiều tựa game thẻ bài khác, cơ chế chiến đấu của Tề Thiên Mobile khá đặc biệt và mới lạ. Trong khi thi đấu, mỗi bên sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên 4 lá bài trong tổng số 8 lá trong bộ bài. Mỗi lượt thi đấu, hai bên sẽ lần lượt sử dụng từng quân bài để tấn công về đối phương. Các lá bài sẽ bao gồm hai chỉ số quan trọng gồm chỉ số tấn công (màu vàng) và số điểm có thể trừ thẳng vào đối phương (màu đỏ). Mỗi người chơi sẽ cố tối đa số điểm ban đầu là 12, màn chơi sẽ kết thúc khi một trong hai hết điểm trước.

2game-choi-thu-te-thien-mobile-china-1.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-te-thien-mobile-china-5.jpg (1280×720)

Ngoài việc lựa chọn lá bài tấn công, người chơi sẽ phải chú ý vào việc sử dụng Kim đơn để gia tăng sức chiến đấu. Mỗi trận đấu, người chơi sẽ bị giới hạn bởi số Kim đơn nhất định. Ví dụ, lá bài của bạn có sức tấn công ban đầu là 5, nếu bạn sử dụng 2 Kim đơn thì sức tấn công của lá bài về phía đối thủ là 5×2=10. Kết quả của từng lượt đấu sẽ phụ thuộc vào việc điểm tấn công của thẻ bài nào khỏe hơn. Khi đó điểm số của đối phương sẽ bị giảm theo lá bài mà người chơi sử dụng.

2game-choi-thu-te-thien-mobile-ban-china-4.jpg (960×516)

Nhìn chung cơ chế chiến đấu của Tề Thiên Mobile đòi hỏi sự tính toán nhất định của người chơi trong việc suy đoán lượng Kim Đơn mà mình hoặc đối phương sẽ sử dụng trong từng lượt đấu. Việc sử dụng bừa bãi Kim Đơn rất dễ khiến bạn mắc phải sai lầm. Vì thế trong Tề Thiên Mobile, người sở hữu những lá bài mạnh chưa chắc đã dành chiến thắng 100%.

2game-choi-thu-te-thien-mobile-ban-china-1.jpg (960×540)

Tề Thiên Mobile sở hữu số lượng thẻ bài vô cùng phong phú, được xây dựng xung quanh các nhân vật trong Tây Du Ký. Mỗi thẻ bài sẽ bao gồm những vai trò và được phân cấp dựa trên 05 thuộc tính khác nhau. Song song đó mỗi thẻ bài sẽ bao gồm những khả năng đặc biệt khác nhau và được phân cấp dựa trên phẩm chất và số sao của chúng. Game thủ sẽ được xây dựng tối đa 3 bộ bài khác nhau, mỗi bài gồm 8 lá. Tùy từng chiến thuật mà bạn có thể sử dụng một cách hợp lý để giành chiến thắng.

Trang chủ game https://tethien.net/

Tề Thiên mobile    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.3
Đánh giá game này!
3 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet